Uc browser-ứng dụng trình duyệt cực Hot trên thị trường

UCBrowser không giống như những trình duyệt web thông thường mà nó mang nhiều ưu điểm vượt trội và các tính năng hấp dẫn khác khiến người dùng không thể nào từ chối. Không chỉ tải trang siêu nhanh, khả năng nén dữ liệu cực đỉnh. UC còn là phần mềm nhỏ gọn và tiết kiệm mà ai cũng muốn sở hữu.

Kết quả hình ảnh cho uc browser

Uc browser-ứng dụng trình duyệt cực Hot trên thị trường

Không thua kém gì trên dòng sản phẩm PC UC Browser vẫn giữ nguyên những tính năng chính của mình mà nổi bật nhất là tính năng chặn quảng cáo và mở rộng khả năng khai thác thông tin trên cùng một trình duyệt. Việc trải nghiệm lướt wed tốc độ nhanh khiến cho người dùng thực sự hài lòng không chỉ là dòng điện thoại smartphone mà còn là sự hài lòng khi mình có một sự lựa chọn đúng đắn về một ứng dụng lướt wed siêu tốc độ. Xem tin tức hay xem video, load ảnh là điều mà người dùng có thể làm được đơn giản với ứng dụng UC Browser trên thiết bị smartphone.

Aplikasi UC Browser mang nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ tất cả các dòng máy có mặt trên thị trường. Với khả năng tăng tốc khi lướt web bằng 3G giúp bạn trải nghiệm khả năng lướt web siêu tốc cực kỳ mượt mà và hiệu quả. Bạn chỉ cần vào chợ ứng dụng lựa chọn từ khóa UC Browser rồi chọn cài đặt là ngay lập tức ứng dụng đã nằm gọn trên máy điện thoại của bạn và việc bạn cần làm là trải nghiệm tốc độ lướt wed cũng như nhận diện được giao diện chính với  biểu tượng danh mục thì sẽ hiện ra một loạt các lựa chọn khác nhau, như thiết lập Settings, cài đặt add-on hay bật chế độ duyệt web ban đêm Night Mode. Ngoài ra người dùng có thể thao tác một số lệnh để chặn quảng cáo, bật chế độ night mode để lướt wed thoải mái và êm dịu hơn khi sử dụng ban đêm.

Kết quả hình ảnh cho uc browser
Ngoài ra bên ngoài giao diện chính của UC Browser, bạn có thể bấm biểu tượng quản lý tab để đăng nhập tài khoản UC, mở thêm tab duyệt web nữa hoặc mở thêm tab duyệt web ẩn danh. Sử dụng lịch sử bookmart để tìm kiếm những tab mà mình đã đóng lại để giảm thiểu thời gian tìm kiếm thông tin mình muốn truy cập lại. UC Browser còn có khả năng mạnh mẽ không khác gì chạy trên PC khi có khả năng tải phim, tải nhạc, tải video miễn phí, tự động nạp trạng kế tiếp mà bạn không cần tác động đến việc chuyển trang khi đến đọc đến cuối đoạn. Có thể nói UC Browser dù cài đặt ở trên dòng thiết bị nào dù là PC hay smartphone thì tính năng của nó vẫn được bảo tồn mạnh mẽ. Download UC Browser for smartphone ứng dụng lướt wed số 1 hiện nay chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực thú vị trên thiết bị android.

Xem thêm: Download UC browser mini

Tác giả: Thu Thảo