Tuyệt tác BBM cực ấn tượng cho Sony Xperia m5

Theo thông tin từ hãng BlackBerry họ đang chuẩn bị cho ra mắt bản update 2.2 cho trình nhắn tin Download BBM với nhiều sự cái tiến mới đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.

Download BBM
Download BBM

Bản cập nhật sẽ có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Theo BlackBerry cho biết, bản cập nhật này sẽ tập trung hơn vào việc đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là người dùng mới, đồng thời giúp họ nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng BBM.

BlackBerry cho biết họ đã giảm đến mức tối đa các bước để đăng ký sử dụng Download BBM black. Theo đó, người dùng chỉ cần khai báo tên, email và mật khẩu để bắt đầu sử dụng trình nhắn tin này của BlackBerry. Việc kết bạn trên BBM cũng trở nên dễ dàng hơn, chỉ cần nhấn vào BBM và gửi một thư mới đền người muốn kết bạn và chờ họ chấp nhận, người nhận không cần gửi một mail phản hồi như phiên bản trước.

Download BBM1
Download BBM1

Ngoài ra, phiên bản BBM 2.2 cũng sẽ được bổ sung thêm 16 biểu tượng cảm xúc mới. Hiện tại, bản cập nhật này đã có mặt trên Android và phiên bản dành cho iOS sẽ có mặt trong vài ngày tới

Tác giả: Thu Thảo