Tuyển du học nghề Hàn Quốc 2017 phí thấp

DU HỌC Việt Nam là một doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam trong công tác đào tạo, tư vấn, hướng dẫn học sinh đi du học ở nước ngoài trong đó có du học Hàn Quốc.

Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều trường đại học nổi tiếng và liên tục tuyển sinh du học Hàn Quốc các khóa tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 hàng năm
I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUÔC

– Tốt nghiệp THPT trở lên học bạ điểm từ 6, 0 trở lên và trung bình các môn từ 5,0 trở lên (thời điểm từ khi tốt nghiệp trường cuối cùng đến thời điểm nộp hồ sơ du học không quá 5 năm, trường cuối cùng có thể là trường THPT, trường Dạy nghề, Cao Đẳng hoặc Đại học).

lương 30tr đi Du học nghề tại Hàn Quốc

II.HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC BAO GỒM NHỮNG GÌ?

– Học bạ/Bảng điểm Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.

– Bằng tốt nghiệp THPT/ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.

– Chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh gốc,chộ khẩu,

– CMND bố mẹ, sơ yếu lý lịch. – Sổ hộ khẩu gia đình, sổ tiết kiệm ngân hàng 10.000 USD

III. VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI HÀN QUỐC

du học nghề Hàn Quốc visa D4-6
Việc làm luôn là vấn đề quan tâm của khá nhiều phụ huynh, sinh viên. Và đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, lại ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Nhiều phụ huynh rất lo lắng về công việc của con em mình sau khi đã đầu tư thời gian, tài chính và tương lai. Vậy nếu bạn đang nuôi dưỡng giấc mơ du học và mong muốn có được một công việc tốt nơi xứ người, bạn hãy yên tâm khi đến với chúng tôi vì 100% bạn được sắp xếp thời gian làm thêm dưới sự giúp đỡ của nhà trường và các bạn sinh viên Việt Nam của công ty đã sang các khóa trước.

Công việc làm thêm của các bạn chủ yếu là: Làm cơm hộp, lễ tân, giao báo, chuyển phát nhanh, bưng bê làm tại nhà hàng, quán ăn, thu ngân, làm trong các siêu thị , các xưởng, nhà máy xí nghiệp.

– Mức lương từ : 1.200 – 1.500 USD

IV. KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC QUA CÔNG TY CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC LỢI GÌ?

– Cam kết có việc làm thêm sau 01 tháng nhập cảnh

– Hỗ trợ chứng minh tài chính khi đi du học

– Đảm bảo tỉ lệ đậu visa Hàn Quốc là 100%

LIÊN HỆ DU HỌC HÀN QUỐC : 0984 888 512

Tác giả: Thu Thảo