Tuyển Chương trình Du học nghề tại Hàn Quốc

Hiện nay nhu cầu đi du học của các bạn trẻ ngày càng nhiều lên do sức ép về kinh tế cũng như việc tìm kiếm việc làm tại Việt Nam còn nhiều khó khăn.

Du học nghề tại Hàn Quốc

Du học nghề cũng là một tròng những lựa chọn tuyệt vời của du học sinh Việt Nam đi Hàn Quốc.Du học nghề cũng là một tròng những lựa chọn tuyệt vời của du học sinh Việt Nam đi Hàn Quốc.

Du học nghề tại Hàn Quốc thuộc chính sách hỗ trợ những học sinh, sinh viên đang trong độ tuổi từ 18 -25 đã tốt nghiệp trung học phổ thông, đang theo học đại học ở Việt Nam hoặc có mong muốn vừa học vừa làm tại nước ngoài, cụ thể là đất nước Hàn Quốc. Du học nghề có nhiều ưu điểm về mặt tài chính, sinh viên du học có thể trang trải hoàn toàn cho cuộc sống sinh hoạt cũng như học tập của mình, nếu quản lý thời gian tốt các bạn còn có thể có khoản dư ra phụ giúp cho gia đình.
Điều kiện được xét tuyển và làm hồ sơ du học tại Hàn Quốc của những người này là có sức khỏe tốt, tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc những bằng tương đương đại học cao đẳng với thời gian tốt nghiệp chưa quá 2 năm, còn nằm trong độ tuổi đi du học nghề.
Tư vấn du học nghề tại Hàn Quốc
Du học nghề tại Hàn Quốc các bạn sẽ được trực tiếp đào tạo nghề mà mình đã đăng kí theo học cộng với thời gian học tiếng Hàn. Thời gian đào tạo và làm việc luôn tại Hàn Quốc khoảng từ 4 tới 7 năm tùy ngành, sau khi học xong bạn có thể định cư tại Hàn Quốc hoặc trở về Việt Nam với những tấm bằng kĩ sư được đào tạo chuyên nghiệp.
Học phí nhập học nộp từ đầu năm học thời gian một kì 6 tháng bao gồm chi phí cho kí túc xá và chi phí đào tạo tiếng Hàn. Vừa học nghề vừa có thể làm việc nên những năm tiếp theo hầu như sinh viên đều có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học phí cho bản thân. Các ngành khi học nghề bên hàn quốc như:  Xây dựng dân dụng, tiếp viên hàng không,đầu bếp, thợ làm bánh, sản xuất mỹ phẩm tự nhiên,công nghệ làm đẹp, quản lý khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, giáo dục mầm non, điều dưỡng viên, nha khoa, khoa phúc lợi người già, trẻ em và phúc lợi đa văn hóa,phúc  lợi y tế, bàn, bartender,…
visa du học Hàn Quốc
Hồ sơ du học cần rất nhiều giấy tờ yêu cầu chính xác và đầy đủ, chi phí bước đầu khi sang du học cũng khá lớn, nên các bạn sinh viên nên tìm kiếm một địa chỉ tuyển sinh cũng như hỗ trợ tin cậy như Du học Minh Đức. Để được tư vấn chi tiết về hồ sơ và nhận được những ưu đãi tối đa trong quá trình xét tuyển du học Hàn Quốc.
Tác giả: thanhhaivphd