Tuần lễ tư vấn du học Hàn Quốc kỳ 12/2017

Không khí sôi động của Tuần lễ tư vấn đầu tiên với trường Đại học Korea và Konkuk danh giá, chủ đề tuần này của chúng ta sẽ là các ngôi trường quốc gia ở Hàn Quốc, tiêu biểu là trường Đại học Quốc gia Chungnam và trường Đại học Quốc gia Chonbuk. Đây là 2 ngôi trường có rất đông du học sinh quốc tế với mức chi phí hết sức hợp lý. Ngoài ra, các trường quốc gia này còn cấp những suất học bổng “HỌC LÀ CÓ”, là cơ hội tuyệt vời cho bất cứ du học sinh nào mong muốn học tập tại một môi trường quốc tế nhưng còn đang băn khoăn về tài chính du học.
Sinh viên du học Hàn Quốc

Thời gian: 9h00 sáng ngày Thứ 7, 16.09.2017

Địa điểm: Văn phòng AMEC Hồ Chí Minh: 641 Đường 3 tháng 2, Phường 6, Quận 10

Trường Đại học Quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học công lập lâu được thành lập đầu tiên ở khu vực miền nam tại Hàn Quốc. Trường được thành lập năm 1947 với campus chính được đặt tại thủ phủ Jeonju –  nơi hội tụ của tinh hoa văn hóa Hàn Quốc được hình thành từ hàng nghìn năm. Trường Đại học quốc gia Chonbuk được biết đến như một ngôi trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Hiện tại, có 30.000 sinh viên đang theo học tại hơn 2.000 khoa viện. Với vai trò là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước, đại học quốc gia Chonbuk hiện vẫn duỳ trì hoạt động một số chuyên ngành cạnh tranh, và phấn đấu trở thành một trong 100 trường đại học lớn nhất thế giới vào năm 2020.

Trường Đại học Quốc gia Chungnam tọa lạc tại thành phố Daejeon, với thế mạnh đào tạo các chuyên ngành Kỹ thuật, Kiến trúc, Nghiên cứu Sinh Hóa, Công nghệ thực phẩm bên cạnh các ngành về Nhân văn, Khoa học Xã hội, Điều dưỡng, Thú y là điểm nhấn khiến cho trường thu hút được rất nhiều nhân tài không chỉ từ Hàn Quốc, mà còn từ rất nhiều các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam với hơn 1200 du học sinh đang theo học tại trường hiện nay.

Ngoài ra, Đến với AMEC mỗi sáng thứ 7 hàng tuần, các bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn lộ trình du học phù hợp nhất với bản thân của bạn
  • Tư vấn các chương trình học bổng của trường
  • Định hướng cụ thể nhất với những bạn mang hồ sơ học bạ trực tiếp đến AMEC
  • Nhận ngay những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ AMEC

Tham khảo thêm:

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia chương trình du học Hàn Quốc cùng AMEC. Hãy để thông tin đăng ký của bạn dưới đây nhé! 0904 888 512

Tác giả: thanhhaivphd