Tư vấn mua máy hút sữa Spectra hay Medela swing

Máy hút sữa giá rẻ là sản phẩm được thiết kế hiện đại, an toàn với công nghệ dây chuyền sản xuất cao cấp hiện đại, qua nhiều khảo sát nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng. Trong các sản phẩm máy hút sữa có thể kể đến máy hút sữa Medela Swing, máy hút sữa Spectra…Nên chọn loại máy hút sữa nào trong hai loại máy này? Shop Trẻ Thơ xin đưa ra một vài gợi ý nhỏ giúp các mẹ chọn lựa được một chiếc máy hút sữa ưng ý.
Điểm đặc biệt đầu tiên của máy hút sữa Medela Swing là máy hoạt động với 2 giai đoạn. Nhờ nghiên cứu sâu về hành vi bú mẹ của trẻ, các chuyên gia của Medela đã sản xuất ra những chiếc máy hút sữa Medela Swing hoạt động giống với trẻ bú, tiết sữa ra qua 2 giai đoạn, giai đoạn đầu tiên là giai đoạn kích thích sữa về và giai đoạn thứ 2 là giai đoạn sữa chảy về. Với chỉ 4.190.000 đ, các mẹ sẽ mang về được chiếc máy hút sữa thật tiện dụng, lý tưởng cho hút sữa hàng ngày.
Sản phẩm thứ hai mà Shop Trẻ Thơ muốn nói đến là máy hút sữa Spectra. Các mẹ có thể thoải mái hút sữa bằng máy hút sữa đôi spectra dew 350 vì sản phẩm này hết sức nhỏ gọn lại có kiểu dáng trang nhã, thời trang. Khi sử dụng máy hút sữa Spectra, các mẹ có thể hút sữa một bên một hoặc tiết kiệm thời gian và công sức hơn bằng cách hút sữa 2 bên ngực một lúc.

Tùy vào nhu cầu của mình, các mẹ có thể lựa chọn máy hút sữa Spectra hay máy hút sữa Medela Swing vì 2 sản phẩm này đều tốt, chất lượng. Sử dụng máy hút sữa giúp các mẹ tận dụng được tối đa lượng sữa bổ dưỡng từ mẹ cho bé nhà mình. Các mẹ sẽ gỉam được tình trạng căng sữa, tức ngực vì các mẹ có thể hút sữa ra và cho vào túi trữ sữa bảo quản trong tủ lạnh, cho bé dùng dần khi cần.

Tags: Máy hút sữa, máy phun sương, thoi trang be gai Shop Tre Tho, thời trang bé gái Hà Nội,  thời trang cho bé gái 12 tuổi
Nội
Tác giả: Thu Thảo