Tư vấn du học anh quốc ngành thời trang

Ngành thời trang một ngành công nghiệp lớn toàn cầu, với tổng giá trị toàn cầu lớn, tạo cơ hội việc làm cho nhiều sinh viên quốc tế, mang đến những cơ hội tiếp xúc với nền thời trang hàng trăm năm của thế giới. Tư vấn du học anh quốc ngành thời trang từ công ty Á Châu.

du-hoc-anh-quoc-nganh-thiet-ke-thoi-trang

Thời trang ngành học tạo xu hướng, phong cách. Trên thực tế, thời trang còn ảnh hưởng rất nhiều đến xã hội,văn hóa đời sống con người. Thời trang cần nhiều gương mặt mới, chính vì thế việc theo học ngành thời trang sẽ cho bạn một cơ hội nghề nghiệp. Bạn sẽ làm việc ở phòng thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp mẫu thiết kế cho các công ty may mặc. Nếu thật sự xuất sắc, bạn sẽ có cơ hội làm cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Stella MacCartney, John Galliano, Alexander McQueen…

Học ở đâu ?

Các đại học có ngành này nhưng nhìn chung, về phương diện đào tạo, ngành này được xem là non trẻ. Khi du học anh quốc , bạn sẽ nghĩ đến ngay sẽ học và trải nghiệm không khí thời trang ở Roma, ở Paris, London, NewYork, Ottawa, Hongkong hay Los Angeles. Nếu có điều kiện và tiền bạc, không có gì thú vị bằng là được đi và học ở các trung tâm thời trang. Trong đó du học anh quốc mang lại nhiều cơ hội mới.

Đầu vào ?

Ngành thời trang thường khắt khe và thủ tục thường có sự thay đổi giữa các cơ sở giáo dục. Với các khóa học Cử nhân, cần có bằng A-level hoặc tương đương cũng như các kinh nghiệm làm việc, trường Đại học ra tương tự, nhiều trường yêu cầu sinh viên có bằng tương đương trong ngành Nghệ thuật hay Thời trang, hoặc các kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp. Khóa học ở bậc cao hơn (Thạc sĩ hay Tiến sĩ) lại thay đổi tùy theo sự sắp xếp của trường và cấp học.

Sinh viên quốc tế cần phải có IELTS từ 6.0 đến 6.5 để được công nhận khả năng ngôn ngữ. Tuy nhiên tùy chương trình học và tùy trường sẽ có yêu cầu điểm tiếng Anh cao hơn hoặc thấp hơn, bạn cần kiểm tra kỹ yêu cầu khóa học để lên kế hoạch học tập và mục tiêu.

Ngành thời trang là ngành quan trọng của thế giới và bạn đam mê hay đăng ký tư vấn du học anh quốc ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin xin visa du học mỹ 2016

Tác giả: Thu Thảo