Tự sửa máy giặt Sanyo chảy nước tại nhà như chuyên gia

Ngày nay, nhờ có sự phát triển của công nghệ nên đã ra đời rất nhiều dòng máy giặt với kiểu dáng và chức năng khác nhau, trong đó có máy giặt Sanyo. Đây là loại máy giặt được ưa chuộng vì độ bền tốt nhưng sử dụng sau một thời gian thì có hiện tượng chảy nước. Vậy đâu là nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo bị chảy nước và cách sửa máy giặt sanyo tại nhà ra sao? Đội kỹ thuật sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cho các bạn trong bài viết sau đây.

may giatsanyo chay nuoc

Tự sửa máy giặt Sanyo tại nhà như chuyên gia

+ Kiểm tra và sửa chữa động cơ cấp nước: Động cơ cấp nước có vai trò chuyển nước từ bên ngoài vào bên trong lồng giặt. Động cơ này được xi bên trong nên rất dễ bị ăn mòn sau một thời gian sử dụng và dẫn đến rò rỉ nước. Hãy tháo nắp máy giặt ở phía sau ra và nới lỏng các bulông gắn với động cơ. Ngắt kết nối của động cơ với các đường ống và tháo ra khỏi máy giặt. Tiến hành thay động cơ mới với các thao tác ngược lại.

+ Kiểm tra và sửa chữa các ống bên trong: Các đường ống bên trong máy giặt cũng có thể bị ăn mòn và phải được thay thế mới sau 1 thời gian sử dụng. Để kiểm tra ống nội bộ, hãy mở nắp máy giặt hoặc bảng điều khiển ở phía sau, xoay các bu lông để tháo các ống nằm.

+ Tìm kiếm những đường ống cũ đã bị ăn mòn hoặc tách và kẹp ống rỉ sét. Để loại bỏ đường ống hư hỏng, hãy sử dụng kìm để tách mối nối, sau đó loại bỏ đường ống cũ ra để nối ống mới với các bộ phận với nhau.

+ Tiến hành kiểm tra và sửa chữa các ống cấp nước: Ống cấp nước nằm ở mặt sau của máy giặt, nếu ống cấp nước quá củ hoặc bị hư hỏng thì chúng sẽ là nguyên nhân khiến cho mặt sau của máy giặt bị rò rỉ nước. Khi đó hãy khóa van nước hoặc tắt hẳn nguồn nước cung cấp chính vào máy giặt. Dùng kìm để tháo các ống cấp nước ra, nếu thấy ống quá cũ hoặc bị ăn mòn nhiều thì nên thay thế các đường ống mới. Còn nếu ống vẫn còn mới thì thay thế các đường ron, vì đường ron bị cũ cũng khiến cho độ tiếp xúc của hai ống không được khít làm cho nước bị nhỏ giọt.

Trong trường hợp bạn gặp phải khó khăn khi sửa máy giặt thì vui lòng liên hệ ngay cho Điện lạnh Nguên Đức để thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp đến hỗ trợ các bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết 100% sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Tác giả: congchautan