Tủ nhựa như thế nào thì hợp với phòng bé

Tủ nhựa là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình có con nhỏ. Tủ nhựa giúp cho căn phòng của bé luôn được gòn gàng, ngăn nắp. Khi lựa chọn tủ nhựa đựng quần áo cho bé, các bậc phụ huynh thường băn khoăn nhiều lý do như màu sắc, kích thước, kiểu dáng…

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại để các mẹ chọn tủ nhựa phù hợp cho phòng của bé yêu. Trong đó dòng tủ nhựa Đài Loan thu hút được sự quan tâm nhiều của bố mẹ. Tủ nhựa được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như nhiều mẫu mã, màu sắc kiểu dáng và kích thước đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bố mẹ. Tùy thuộc vào không gian, diện tích phòng, giới tính của bé để chọn tủ nhựa phù hợp với phòng của bé.

Xem thêm : Chào mùa hè KM 10% khi mua xe đạp Stitch cho bé

1. Màu sắc tủ nhựa


Tủ nhựa Đài Loan cao cấp đa dạng về màu sắc nên không khó để bố mẹ chọn được màu sắc ưng ý. Tuy nhiên ngoài lựa chọn màu sắc yêu thích, các mẹ cần lựa chọn màu tủ phù hợp với màu sơn tường , màu gỗ nội thất. Thông thường nên chọn màu xanh cho bé trai và màu hồng cho bé gái nhưng cũng không cần phải thực hiện theo cách dập khuôn.
2. An toànKhi mua bất kỳ sản phẩm nào cho trẻ sơ sinh, yếu tố tiên quyết để lựa chọn chính là độ an toàn của sản phẩm. Tủ nhựa Đài Loan , mẹ sẽ không còn lo lắng về an toàn của bé khi chọn mua tủ nhựa phù hợp cho bé bởi màu tủ nhựa Đài Loan được pha trộn trực tiếp trong qua trình sản xuất nên không bị tróc sơn, thích hợp với khi hậu Việt Nam, chống ẩm mốc, mối mọt.
3. Diện tích phòng

Khi mua tủ nhựa Đài Loan các mẹ cần chú ý về diện tích phòng, bởi tủ nhựa Đài Loan nặng hơn và khó di chuyển hơn so với các loại tủ nhựa khác.Ngoài ra, tủ nhựa Đài Loan có nhiều thiết kế như tủ nhựa đứng, tủ nhựa nhiều ngăn, nên mẹ hãy so sánh diện tích căn phòng của mình để lựa chọn tủ phù hợp.
Ngoài ra mẹ nên sắm cho bé 1 chiếc xe đẩy để bé đi chơi và khám phá thế giới xung quanh qua các từ khóa:
xe day cho em be
mua xe day em be
giá xe đẩy cho bé
xe đẩy cho em bé
Tác giả: Thu Thảo