Tủ nhựa loại nào đang được khuyến mại

So với các loại tủ khác thì tủ nhựa có mực giá gần như rẻ nhất chỉ kém mỗi tủ vải thôi. Thế nhưng ưu điểm và sự tiện lợi của nó thì lại vượt lên hẳn so với tủ gỗ thông thường. Lý do là vì tủ nhựa được thiết kế nhiều ngăn, nhiều buồng sạch sẽ và có thể lắp đặt theo mọi yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa với một mức giá ưu đãi thì nhiều người lại thích sử dụng tủ nhựa. Nhưng rất nhiều mẹ vẫn muốn săn tìm xem loại tủ nhựa nào đang được khuyến mại để có thể tối ưu được chi phí bỏ ra số tiền phù hợp nhất khi mua tủ nhựa về dùng cho gia đình. Dưới đây là 1 số mẫu tủ nhựa đang được khuyến mại có mức giá thật hấp dẫn

1, Tủ nhựa Đài Loan 4 cánh

Đây là mẫu tủ nhựa dành cho người lớn với 4 cánh và 2 ngăn nhr với màu sắc đan xen nhìn khá bắt mắt.

Kích thước của tủ quần áo nhựa Đài Loan mẫu 4 cánh này là : Cao 185cm x rộng 167 cm x Sâu 48cm khá rộng để bạn đựng được quần áo của cả gia đình, mỗi người 1 ngăn riêng.

Có thể lắp đặt hoặc chọn màu sắc theo sở thích của bạn, hình ảnh ở trên chỉ là mẫu trưng bày, bên nhà sản xuất có thể thiết kế kích thước lại theo đúng yêu cầu của bạn đưa ra. Đây là điểm tiện lợi củ tủ nhựa Đài Loan, nó giúp cho bạn có thể lắp được 1 chiếc tủ nhựa ưng ý nhất theo đúng không gian nội thất nhà bạn.

Giá bán của tủ 4 cánh là : 4,7 triệu đồng, hiện nay đang được giảm giá còn 4,2 triệu đồng.

2, Tủ nhựa Đài Loan 2 cánh, 2 ngăn

Tủ 2 cánh 2 ngăn được thiết kế khá rộng gần bằng tủ đựng quần áo dành cho người lớn. Tuy nhiên, đây lại là mẫu tủ nhựa dành cho bé từ sơ sinh đến 10 tuổi. Theo như khảo sát chung thì bé từ 3 tuổi trẻ lên sử dụng là hợp lý nhất do tủ ít ngăn và đựng được rất nhiều quần áo. Đặc biệt kiểu thiết kế ngộ nghĩnh với màu sắc dễ thương cùng những miếng dán Sticker là điểm nhấn mà các bé rất thích

Giá của tủ nhựa Đài Loan loại 2 cánh và có 2 ngăn ở phía dưới hiện nay là 1780,000đ và được giảm 240,ooođ nên chỉ còn là 1,540,000đ. Sau khi giảm giá thì đây là mẫu tủ có mức giá khá ưu đãi cho các khách hàng. Vì thế mà đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm này các mẹ nhé!

Xem thêm : Mua giường cũi cho bé ở TPHCM

3, Tủ nhựa Duy Tân Tabi 5 tầng 6 ngăn

Được coi là hãng tủ nhựa có mức giác cực kỳ hấp dẫn, vậy nhưng tủ nhựa Duy Tân vẫn tiếp tục khuyến mại mang đến cho người tiêu dùng mức giá tốt hơn. Đó là mẫu tủ nhựa Duy Tân Tabi bán khá chạy 5 tầng 6 ngăn tiện lợi phù hợp với bé sơ sinh với 4 màu để bạn lựa chọn: Trắng, xanh dương, hồng, xanh lá. Màu sắc khác nhau nhưng đều chung 1 mức giá đó là : 1260,000đ. Hiện nay đang được giảm giá khi bạn mua tại Shop Trẻ Thơ chỉ còn 1,2 triệu đồng.

Trên đây là những loại tủ nhựa đang được giảm giá theo trương trình khuyến mại, thời gian mua được giá tốt chỉ còn 1tuần đến hết ngày 30/11 là sẽ về mức giá gốc. Vì vậy bạn hãy sắp xếp thời gian đến Shop Trẻ Thơ để mua hoặc gọi đến số Hotline để được tư vấn kỹ trước khi đặt mua tủ nhựa bạn nhé!

Tác giả: Thu Thảo