Tủ nhựa đựng quần áo rẻ đẹp 2015

Có rất nhiều mẫu tủ nhựa đẹp và giá rẻ phù hợp để đựng đồ cho bé. Xét về góc độ giá rẻ thì bạn cũng nên xem xét là vì sao giá rẻ? Loại nhựa gì? Có chất lượng không? Kích thước như thế nào? Tuy nhiên năm 2015 vừa qua có 1 số mẫu tủ nhựa giá khá ưu đãi mà lại rẻ. Bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu tủ quần áo nhựa giá rẻ đó trong bài viết dưới đây nhé

1. Mẫu tủ nhựa Đài Loan 1 buồng 4 ngăn

Đây là tủ nhựa Đài Loan đựng quần áo có bé có mức giá khá rẻ mà lại tiện lợi. Mình đánh giá nó rẻ là vì tính năng chứ không phải là vì giá thấp. Mẫu tủ buồng, 4 ngăn cánh có tới 4 ngăn và 1 buồng to giúp cho việc đựng quần áo của bé được nhiều hơn. Đặc biệt là bạn có thể dễ dàng đưng quần áo cho bé yêu theo từng ngăn và những loại to như : Quần áo mùa đông, màn hay chăn có thể đựng vào bên buồng lớn. Ngoài ra thì quần áo khác có thể treo trên móc phía trên. Đặc biệt khi mua tủ nhựa Đài Loan có treo phía trên bạn sẽ được tặng kèm bộ móc nhựa cao cấp để treo quần áo cho bé

Giá của tủ nhựa 1 buồng 4 ngăn là : 1,310,000đ. Đây là mức giá khá ưu đãi và cũng được coi là rẻ trong các mẫu tủ nhựa dành cho bé yêu!

2. Mẫu tủ nhựa Duy Tân Tabi 

Tủ nhựa Tabi được nhiều người chọn lựa để làm tủ đựng cho bé yêu vì nó có nhiều ngăn nhỏ, mở dễ dàng chỉ với 1 tay nên bạn có thể dễ dàng lấy được đồ của bé từ trong ngăn ra ngoài.

Bạn có thể chọn  loại tủ có kích thước nhỏ để được giá rẻ như loại tủ nhựa Duy Tân Tabi 4 tầng 5 ngăn giá chỉ 1,080,000đ. Còn nếu muốn mua loại rộng hơn thì chọn loại 5 tầng 6 ngăn. Giá khoảng 1,2 triệu với rất nhiều màu sắc và đa dạng bạn chọn loại nào cũng được.

Tác giả: Thu Thảo