Tủ nhựa chất lượng đựng quần áo cho bé

Mình cần mua tủ nhựa để đựng quần áo cho bé vì bé nhà mình rất nhiều đồ mỗi lần lấy là rối tung lên. Mặc dù đã cất rất cẩn thận mỗi thứ 1 chỗ trong giỏ đồ, tuy nhiên, lần nào thay quần áo cho bé cũng gấp gáp, thế nên cần mua 1 chiếc tủ để giữ quần áo bé được lâu hơn. Tuy nhiên mình không biết mua tủ nhựa loại nào thì tốt cả và mua ở đâu?

Xem thêm: Cách sử dụng ghế ăn hiệu quả

Trả lời

Việc mua tủ nhựa cho bé sơ sinh là điều cần thiết vì sẽ sử dụng rất nhiều đến khi bé lớn. Hiện nay những gia đình thanh lý tủ nhựa rất ít, và chỉ với lý do là chuyển nhà chứ không ai có nhu cầu không dùng. Chính vì thế sắm một chiếc tủ nhựa cho bé ngay từ giai đoạn sơ sinh là điều nên làm. Đây không phải là đồ dùng thiết yếu nhưng cũng mang đến sự tiện lợi hơn rất nhiều khi mẹ chăm sóc bé yêu. Về việc nên mua tủ nhựa loại nào thì theo mình bạn nên sắm 1 chiếc tủ của hãng Đài Loan hoặc Duy Tân đều khá ổn.

Về tủ nhựa Đài Loan : Là loại tủ nhựa được sản xuất bằng chất liệu nhựa Đài Loan, an toàn và bền. Tủ quần áo nhựa Đài Loan được trang trí bởi các miếng dán Sticker ngộ nghĩnh. Tủ nhựa Đài Loan thiết kế rộng hơn các loại tủ nhựa thông thường với nhiều mẫu khác nhau như : Tủ Đài Loan 3 buồng, tủ Đài Loan 2 buồng 5 ngăn, hoặc 1 buồng 5 ngăn… Rất tiện lợi để bé có thể đựng quần áo cùng với cả gia đình mà không hề bị lẫn hay rơi từ ngăn này xuống ngăn khác giống như những chiếc tủ vải thông thường. Tủ có nhiều màu để bạn dễ dàng lựa chọn. Đối với tủ nhựa Đài Loan, hầu như các khách hàng sử dụng đều cảm thấy hài lòng, và hàng thanh lý hầu như rất ít.

Về tủ nhựa Duy Tân : Tủ nhựa được thiết kế nhẹ nhàng với màu sắc rất hợp với các em bé sơ sinh. Tủ nhựa Duy Tân giá rẻ  dường như tạo ra là để phục vụ cho các em bé sơ sinh với những ngăn đựng đồ riêng biệt gọn gàng và sạch sẽ. Tủ cũng có nhiều mẫu để bạn lựa chọn như loại : Nhiều ngăn, hay loại 4 ngăn, 5 ngăn. Loại nhỏ nhất là 3 ngăn và to nhất là loại 5 tầng 6 ngăn. Tuy nhiên, bé sơ sinh rất nhiều đồ mình nghĩ bạn nên chọn loại có nhiều ngăn  để tiện lợi hơn khi sử dụng nhé. Đặc biệt, với các mẹ thích gọn gàng có thể đánh dấu ở phía ngoài để phân biệt những loại đồ riêng theo từng ngăn cho bé như : Bỉm tã, bình sữa, quần áo, mũ, khăn tắm… Mỗi thứ đựng trong 1 ngăn cũng làm cho tủ đồ của bạn trở nên chật cứng rồi ạ.

Nên mua tủ nhựa ở đâu? Điều này cũng dễ thôi, bạn có thể đặt mua Online nếu bạn bận rộn chăm sóc bé và không đến cửa hàng được và cũng có thể đến tận nơi để xem sau đó nhờ nhân viên chở về nhà giúp. Tuy nhiên, theo mình thấy thì ngay khi bạn đi sắm đồ sơ sinh bạn cũng nên ghé qua xem mẫu tủ mình ưng ý sau đó chỉ việc đặt hàng qua điện thoại rất tiện lợi. Tủ nhựa trên thị trường giá cả rất cạnh tranh và không có sự chênh lệch nhiều giữa các cửa hàng. Chính vì vậy mà bạn yên tâm hơn khi mua sắm và không phải cân nhắc quá nhiều đến vấn đề này. Đối với tủ nhựa nhỏ, ít ngăn thì giá sẽ rẻ hơn loại nhiều tầng. Để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ hay cơ sở mua hàng uy tín hãy liên hệ đến Hotline : 19006483 để được nhân viên của Shop Trẻ Thơ tư vấn. NGoài ra, tại Shop còn bán rất nhiều đồ dùng thiết yếu dành cho mẹ và bé như : Bình sữa, bỉm, tã, sữa, đồ chơi, xe nôi cho bé

Tác giả: Thu Thảo