Tủ đông mini thích hợp với gia đình

Tủ đông là sản phẩm rất chung trong nhà hàng, khác sạn, quán café hay cửa hàng tạp hóa. Tùy từng đặc thù kinh doanh khác biệt mà chọn lựa dòng tủ đông phù hợp với nhu cầu phung phí của chính bản thân mình.

Trong các hộ gia đình bây giờ cũng trang bị cho mình nhiều dòng tủ bảo ôn mini để bảo quản thực phẩm đông lạnh. mặc dù, tủ bảo ôn mini thường chỉ chứa một ngăn đông duy nhất, do vậy số lượng bảo quản thực phẩm cũng hạn chế hơn.

 

 

Nếu một chiếc tủ đông công nghiệp với dung tích khoảng 2000l tương xứng ở những nơi có diện tích rộng rãi, thoáng mát thì tủ bảo ôn mini chỉ dùng trong các hộ gia đình, ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp. Tuy nhiên, cấu tạo và qui định của tủ bảo mini hoàn toàn giống với tủ bảo ôn công nghiệp.

Nếu là tủ đông 2 ngăn sẽ tích hợp cả ngăn đông và ngăn mát để người dùng có thể dự trữ, bảo quản các loại thực phẩm như rau, củ, quả hay thịt, cá, hàng đông lạnh thì tủ đông 1 ngăn chỉ có thể dự trữ được thịt và cá…Nếu gia đình bạn đã có tủ lạnh rồi thì nên mua tủ đông một ngăn về sử dụng để tiết kiệm, giá thành cho mục đích cần thiết hơn.

hiện giờ, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất tủ đông, bạn nên xem xét và chọn thương hiệu uy tín trên thị trường như Denver, Alaska, Sanaky. Tủ bảo quản thực phẩm sẽ giúp bạn chế biến thức ăn nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho quá trình nội trợ hàng ngày.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận