Trường Đại học Woosong University ở Hàn Quốc

Đến với đại học Woosong Hàn Quốc , các bài giảng sẽ được thiết kề và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên không chỉ trải nghiệm những tiết học tốt nhất từ giảng viên đến từ các trường đại học lớn trên thế giới mà còn được tiếp thu môi trường đa văn hóa của sinh viên khắp năm châu.

Năm thành lập trường: 1954

Website: http://english.wsu.ac.kr/

Tổng quan về trường

Số lượng sinh viên: Hơn 7,000 sinh viên

Cơ sở vật chất: Cơ sở chính tại thành phố Daejon có diện tích hơn 80,000 m2 với thư viện có sức chứa 1200 sinh viên. Đại học Woosong nổi bật với các Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ gồm các phòng thể dục thể thao, phòng chăm sóc da, phòng tập vật lý trị liệu…Một số Trung tâm, Viện khác trực thuộc Trường như Trung tâm Giáo dục Công nghệ Thông tin Woosong, Viện Ngôn ngữ Woosong, Viện Ẩm thực Woosong Viện Nghệ thuật Woosong….

Sinh viên quốc tế theo học tại trườngSinh viên quốc tế theo học tại trường
Đại học Woosong có đa dạng các chương trình từ Học kì trao đổi văn hoá (mùa hè) đến chương trình đào tạo Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Một số ngành học tiêu biểu:
Đại học: Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Dịch vụ Toàn cầu, Quản trị Công nghệ Thông tin, Quản trị Khách sạn và Du lịch, Quản trị Du lịch, Quản lý các Ngành Dịch vụ Ăn uống, Quản trị Kinh doanh các ngành chăm sóc sức khoẻ, Quản lý Chăm sóc Sức khoẻ và Fitnes, Khoa học và Kỹ thuật Máy tính, Thiết kế Game và Công nghệ Đa phương tiện, Thiết kế Truyền thông…
Sau Đại học: Quản trị học, Quản trị Âm thực, Quản lý Chăm sóc Sức khoẻ và Fitness , Máy tính và Khoa học Thông tin, Thiết kế Máy tính, Thiết kế Game và Công nghệ Đa phương tiện….
Chương trình hợp tác với UEF

Học kỳ quốc tế: Dành cho sinh viên UEF từ năm thứ ba tất cả các ngành

Thời gian học: 1 Học kỳ

Bằng cấp: Sinh viên được quy đổi tín chỉ tương đương của UEF và được công nhận điểm các môn học tại Đại học Woosong

Học phí: Khoảng 80 – 90 triệu/ Học kỳ

Tác giả: Thu Thảo