Trường cao đẳng nghề Kunjang ở Hàn Quốc- trường ưu tiên visa E7

Trường cao đẳng nghề Kunjang có chuyến thăm và làm việc với korea.net.vn, dẫn đầu đoàn là giáo sư Oh Kyosung – Quản lý sinh viên Quốc Tế của trường cao đẳng nghề Kunjang (Hàn Quốc). Đón tiếp đoàn, về phía ICOGroup có Chủ tịch HĐQT korea.net.vn Thạc sỹ – Nguyễn Phương Đông , Giám đốc du học Hàn Quốc – ông Hoàng Thanh Nam.

Học Tập Ở Hàn Quốc Trường Nghề Visa E7

Du học Hàn Quốc - cd nghề Kunjang
             Đoàn trường Kunjang và ban lãnh đạo ICOGroup tại buổi làm việc

Đây là chuyến thăm đánh dấu một bước quan trọng trong vấn đề hợp tác đào tạo giữa 2 đơn vị.Trường cao đẳng nghề Kunjang nằm ở thành phố Kunsan miền trung Hàn Quốc.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 giảm

Được biết rằng trường cao đẳng nghề Kunjang là 1 trong 5 trường nghề Hàn Quốc được ưu tiên cấp visa E7 cho sinh viên quốc tế sau khi ra trường. Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc visa E7 là loại visa được cấp cho kĩ thuật viên nước ngoài được sống và làm việc lâu dài tại Hàn Quốc, có đồng lương rất cao và được bảo lãnh người thân sang.

Đồng thời trường đánh giá rất cao về chất lượng du học sinh của ICOGroup và mong muốn trong thời gian tới sẽ được tiếp nhận ngày càng nhiều du học sinh Việt Nam có nguyện vọng muốn sang Hàn Quốc học nghề để có visa E7 thông qua ICOGroup.

Kunjang là trường đào tạo đa ngành nghề để phục vụ các doanh nghiệp Hàn Quốc gồm các ngành như: điện tử, cơ khí, dệt may, …. Nên việc trường Kunjang ưu tiên du học sinh Việt Nam là 1 trong những cơ hội lớn cho người dân Việt Nam có nguyện vọng học tập và định cư lâu dài tại Hàn Quốc.

Tác giả: thanhhaivphd