Trung tâm sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà Nội, đảm bảo số 1

Trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tự hào là trung tâm bảo hành và sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp số 1 bởi đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề được đào tạo, tuyển chọn kĩ lưỡng đến từ những trường Đại học hàng đầu Hà Nội. Với thương hiệu trên 10 năm trong nghề, Sửa máy giặt Quang Dũng CAM KẾT làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng dịch vụ tốt, chế độ bảo hành dài hạn và giá thành hợp lý.

Xử lý nhanh các sự cố thường gặp ở máy giặt như:

  • Máy giặt không vắt, không giặt,
  • Máy giặt không vào điện,
  • Máy giặt không xả nước,
  • Máy giặt bị  rung, kêu, kẹt lồng..

Khi máy giặt được sử dụng thường xuyên từng bộ phận sẽ hư hỏng theo thời gian. Tuy nhiên máy được bảo quản và bảo dưỡng đúng cách sẽ làm chậm quá trình xuống cấp của máy và những hư hỏng thường gặp khi sử dụng.

Việc bảo trì máy giặt sau một thời gian sử dụng là rất cần thiết vì trong quá trình sử dụng các chất cặn bẩn và bột giặt sẽ bám lại phía bên ngoài của lồng máy giặt. Đó là nơi để vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Tùy tần suất sử dụng mà việc bảo trì máy giặt cần được làm đúng định kỳ. Trung bình là sau một năm sử dụng thì nên bảo  dưỡng cho máy giặt.

Nếu có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại Hà Nội, đặc biệt là dòng máy giặt electrolux. Hãy liện hệ ngay và luôn với chúng tôi để có một dịch vụ tốt nhất với giá cả luôn là rẻ nhất.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Quang Dũng – Hotline: 0983 623 795.

Tác giả: Thu Thảo