Trò chuyện thật vui khi có WhatsApp bên cạnh

Vốn là giáo viên chủ nhiệm lớp nên tôi luôn lo lắng tìm đủ mọi cách để có thể trò chuyện thân thiện để hiểu hết tâm tư, nguyện vọng cũng như hiểu được tâm lý của tuổi mới lớn như học sinh lớp tôi. Thế nhưng thực sự việc trò chuyện trực tiếp có lẽ không mấy hiệu quả vì các em vẫn ngại ngùng và không có thói quen chia sẻ mọi chuyện một cách trực tiếp. Để cải thiện tình hình đó và trò chuyện một cách thân thiện với các học trò hơn, tôi đã dùng ứng dụng WhatsApp Messenger để có thể thực hiện mọi mong muốn.

WhatsApp là ứng dụng công cụ trò chuyện bằng tin nhắn và cuộc gọi hoàn toàn miễn phí trên tất cả các thiết bị di động thông minh hiện có trên thị trường. Hiện tại thi ứng dụng WhatsApp đang chiến ngôi vị đầu tiên trong bảng xếp hạng những ứng dụng miễn phí được sử dụng nhiều nhất, vậy nên hãy tranh thủ cơ hội để sỡ hữu ngay người bạn đáng tin cậy này đi nhé. Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app cho điện thoại của bạn.
WhatsApp đên với tôi một cách thật tình cờ khi mà tôi để ý thấy bọn trẻ lớp tôi thường xuyên trao đổi, trò chuyện với nhau bằng ứng dụng này. Để hiểu học sinh hơn, tôi cũng tải ngay WhasApp về trên máy để trải nghiệm thử và thấy nó trên cả tuyệt với ấy chứ.
Thế rồi tôi đã dùng ứng dụng này để lập nên một nhóm trò chuyện bao gồm tất cả thành viên trong lớp, thật là đông vui và cũng là nơi cô trò chúng tôi có thể chia sẻ mọi thứ như là một người bạn mà không có bất cứ rào cản nào. Bật mí cho bạn nhé, ứng dụng WhatsApp cho phép người dùng thiết lập các cuộc trò chuyện lên tới 225 thành viên cùng một nhóm đấy nhé.

Xem thêm: Whatsapp Messenger new version – phiên bản ứng dụng nhắn tin mới độc đáo

Bên cạnh chát nhóm thì tôi còn sử dụng WhatsApp để có thể tâm sự, tìm hiểu sâu hơn về từng học trò, đặc biệt là học trò cá biệt. Ứng dụng WhatsApp có tính năng trò chuyện bí mật và đảm bảo độ bảo mật lên mức cao nhất nên ở đây, cô trò thoải mái trò chuyện, chia sẻ để hiểu nhau hơn mà không hề có bất kì bên thứ 3 nào có thể nhìn thấy hay đón đọc được cuộc trò chuyện.
whatsApp là một ứng dụng mang lại cho tôi quá nhiều lời ích và hãy tin tôi đi, tải nó về máy và bạn sẽ mê nó ngay từ lần dùng đầu tiên đấy nhé.

Tác giả: Thu Thảo