Tin Tức

Trao Đổi - 11/09/2017

Khi mà trình độ lao động Việt Nam đang ngày càng tăng cao và thu hẹp khoảng cách so với các nước tiên tiến khác trong khu vực thì cũng là lúc nguồn nhân vực việt nam dư thừa nhiều. Trong lĩnh vực lao động sang Nhật Bản diện kỹ sư, kỹ thuật viên cũng vậy, các bạn. . .

Tin Tức

Trao Đổi - 01/08/2017

Đối với vùng nông thôn, đặc biệt là những vùng loc nuoc sinh hoat bị nhiễm phèn, nhiễm mặn hay nuoc đá vôi thì bạn càng nên dùng hệ thống lọc xu ly nuoc . Vậy thì vì sao nên dùng máy lọc xử lý nước và dùng vật liệu lọc nuoc có lợi ích. . .

Tin Tức

Khác - 22/05/2017

Facebook đang thực hiện ba bản cập nhật mới để hạn chế các bài có tít gây hiểu nhầm, giật gân hoặc spam, bài viết có tiêu đề khơi gợi sự tò mò trên mạng xã hội này. Theo đại diện Facebook tại Việt Nam, thống kê từ mạng xã hội này cho thấy, người. . .

Tin Tức

Bất động sản - 13/05/2017

Biệt thự Anh Đào 6 thuộc khu đô thị Sài Đồng Long Biên – Căn hộ thông minh chỉ cần dùng smart phone để điều khiển Một trong những dự án ngôi nhà thông minh – Smarthome tiêu biểu mà đội ngũ kỹ sư của Lumi vừa thi công trong tháng 7 vừa qua, đó là dự án. . .

Tin Tức

Bất động sản - 06/05/2017

Chưng cư Valencia Riverside (Valencia Garden) là tổ hợp căn hộ cao cấp duy nhất còn lại tại Khu đô thị Việt Hưng Long Biên Hà Nội. Tên chính thức Valencia Garden, có số lượng căn view sang dòng kênh xanh mát, dòng sông thơ mộng khu Hoa Phượng 1, 2, 3 của Vinhomes Riverside khu. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 16/12/2016

Nước là vô tận, không bao giờ cạn” – quan niệm sai lầm này đã dẫn đến việc lãng phí nguồn nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày. Thêm nhiều tác nhân khác như dân số gia tăng, he thong loc nuoc tinh khiet sự phát triển kinh tế và biến đổi khí hậu, nguồn. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 04/11/2016

Sau gần 1 tuần nhấn chìm hàng chục xã, he thong loc nuoc tinh khiet phường trên địa bàn tỉnh Quảng Bình và một số tỉnh miền Trung, đến thời điểm này lọc nước lũ đã rút. Tuy vậy, Đề tài nhức nhối đang tồn tại là môi trường bị ô nhiễm hệ trọng ,. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 03/11/2016

Nước là tài nguyên vô cùng quan trọng và quý giá , san xuat nuoc dong binh được dùng các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, dân dụng, giải trí và môi trường. Phần nhiều tất cả các hoạt động đều cần nước ngọt. Trên trái đất có 97% lầ nước biển, chỉ. . .

Tin Tức

Chưa được phân loại - 13/10/2016

Với thời buổi hiện giờ, 4 kỹ năng trong tiếng Anh luôn là yêu cầu cần thiết đối với mỗi người cần sử dụng hàng ngày. Trong đó, kỹ năng viết đang càng ngày càng được dùng rộng rãi trong hợp đồng, email đàm luận, bài thi, bài luận,… Và không ít người vẫn gặp. . .

Tin Tức

Chia Sẻ - 28/09/2016

Mực một nắng Đà Nẵng mua ở đâu. Bạn đang muốn tìm địa chỉ bán Mực một nắng ngon, chất lượng, uy tín, giá tốt để chế biến các món ngon cho gia đình và người thân hay làm quà biếu tặng có ý nghĩa. Hãy đến với đặc sản Chính Gốc.vn để có những kí mực. . .

icon up top