Trắng da trong 1 tuần với vỏ cam và sữa tươi

Có nhiều cách làm trắng da đơn giảm mà hiệu quả với những nguyên liệu thiên nhiên. Nhưng chỉ với sữa tươi và vỏ cam sẽ mang lại cho bạn bất ngờ vì độ hiệu quả mà cách này mang lại (nguồn: http://net2t.com).

Chị em chẳng còn lạ lẫm gì với sữa tươi – một nguyên liệu làm đẹp rất là tuyệt vời . Với làn da thô ráp, sữa tươi có tác dụng làm mềm da, cung cấp độ ẩm để da săn chắc và mịn màng. Sữa tươi còn đó là một loại “sữa tắm trắng” da vô cùng công hiệu .

cach-lam-trang-da-bang-sua-tuoi-don-gian

trong khi đó , vỏ cam tác động lên da như một chất tẩy tế bào chết tự nhiên , giúp cho nhẹ nhàng lấy đi các bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ. Vỏ cam cũng làm mềm cho làn da khô sần, xù xì. Công thức sữa tươi với vỏ cam đó là một sự kết hợp hoàn hảo để dưỡng và làm trắng da.

Mẹo tắm trằng bằng sữa tươi và cam:

Chuẩn bị: Chọn 1 trái cam, rửa sạch và bổ làm 4. Vắt lấy nước cam vào một cái chén, giữ lại vỏ. cho thêm vào chén nước cam khoảng ½ chén sữa tươi không đường và khuấy đều. Phần vỏ cam lúc nãy cũng cho vào chung.

Giải pháp tắm:

có khả năng áp dụng Cách tắm trắng này đối với cả toàn thân lẫn da mặt. Trước hết, bạn cần rửa mặt bằng sữa rửa mặt, tắm sơ qua với sữa tắm như bình thường.

cach-lam-trang-da-bang-sua-tuoi

Thứ hai , bạn dùng một miếng vỏ cam (ngâm trong chén sữa tươi và nước cam) bôi đều lên khắp mặt. dùng phần mặt trong của vỏ cam để chà xát nhẹ nhàng. Nếu vỏ cam khô thì mọi người sử dụng miếng vỏ khác để bôi tiếp, thực hiện như vậy 2-3 lần.

Với da toàn thân bạn cũng áp dụng tương tự như với da mặt. sử dụng vỏ cam chà xát lên da, nhẹ nhàng ở vùng cổ và ngực, chà mạnh ở vùng da thô ráp như chân, tay. Thực hiện tuần tự đối với đến khi hết nước cam và sữa tươi.

Cuối cùng rửa mặt và tắm lại với nước sạch, không sử dụng sữa rửa mặt hay sữa tắm. Sau khi tắm bằng sữa tươi và vỏ cam, bạn sẽ cảm nhận ngay một làn da mịn màng và một mùi hương dịu nhẹ. Da trở nên sạch, mềm mại, láng mịn. áp dụng Cách tắm trắng này mỗi tuần 2-3 lần da sẽ được dưỡng trắng sáng toàn diện.

Lưu ý khi tắm trắng bằng sữa tươi và cam

Bất kỳ một bí quyết tắm trắng nào cũng cần thực hiện liên tục , ngay cả khi bạn đã đạt một làn da trắng. Điều quan trọng cần ghi nhớ chính là cần chống nắng đối với da kỹ càng, sử dụng kem chống nắng đối với cả da mặt và toàn thân.

Ngoài Cách tắm trắng, bạn có thể tham khảo Giải pháp làm trắng da bằng viên uống trắng da Tatiomax để có làn da trắng sáng hoàn hảo. Thông qua cơ chế phòng ngừa sự hình thành sắc tố melanin, viên uống Tatiomax gold giúp da trắng sáng tự nhiên từ bên trong, rất an toàn và không gây công dụng phụ.

Tác giả: Thu Thảo