Top 5 game chiến thuật cực hay cho Android

Cùng khám phá những game chiến thuật “max hay” cho Android. Không chơi phí cả một đời dưới đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ mê ngay từ nốt nhạc đầu tiên luôn.

Clash of Clans

Top 5 game chiến thuật cực hay cho Android ảnh 1

Tựa game thủ thành bá đạo của năm 2014 vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trong các bảng xếp hàng game chiến thuật 2015 cho Android. Trong game thủ thành Clash of Clans, người chơi có thể xây dựng cho mình một ngôi làng để chống lại bọn cướp, chiến đấu chống lại tất cả các đối thủ trên toàn thế giới. Tựa game mobile này cho phép bạn tự mình tính toán, xây dựng và bảo vệ thành của mình trước các đợt tấn công của người chơi khác.

Game of War – Fire Age: game chiến thuật đại chiến

Top 5 game chiến thuật cực hay cho Android ảnh 2

Khai thác đề tài chiến tranh, trong Game of War – Fire Age, bạn có thể tìm thấy mọi thứ, từ các đồng minh đến các cuộc chiến quy mô lớn, trò chuyện với hàng triệu anh hùng trên toàn thế giới trong thời gian thực, xây dựng đế chế, đào tạo quân đội và rèn luyện các liên minh chiến lược trở thành liên minh mạnh mẽ nhất trong vương quốc.

 Plants vs Zombies ™ 2 – Tựa game chiến thuật kinh điển

Được đánh giá là siêu phẩm game zombie, Plants vs Zombies với phiên bản thứ hai đã đoạt hơn 30 giải game của năm vào năm 2013. Mặc dù game được phát hành hơn một năm trước nhưng nó vẫn còn rất phổ biến trên toàn thế giới.

Top 5 game chiến thuật cực hay cho Android ảnh 3

Trong Plants vs. Zombies 2, bạn có thể gặp gỡ, chào hỏi và tiêu diệt quân đoàn zombie từ rạng sáng cho đến hết ngày. Xây dựng một đội quân từ những hoa quả hùng mạnh, nạp năng lượng cho chúng với Plant Food và tăng sức mạnh của hệ thống phòng thủ bằng những cách tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Boom Beach

Top 5 game chiến thuật cực hay cho Android ảnh 4

Boom Beach là một game online chiến đấu chiến thuật nơi bạn tham gia vào một cuộc chiến sử thi để chống lại tay thủ lĩnh Blackguard. Trong game, bạn phải đưa lực lượng viễn chinh đến những đảo thiên đường xinh đẹp bị kẻ thù xâm lược, chiến đấu ở vị trí đầu cầu, giành tự do cho cư dân đảo và khám phá quần đảo chưa từng biết đến.

Clash of Kings – Game chiến thuật không thể không chơi

Top 5 game chiến thuật cực hay cho Android ảnh 5

Game là câu chuyện được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng A Song of Ice và Fire”, trong Clash of Kings, bạn phải chiến đấu để xây dựng một đế chế và kiểm soát 7 vương quốc khác. Nếu thích PVP hay chế độ chơi mạng, bạn sẽ yêu thích việc xây dựng, chiến đấu và chinh phục vương quốc để tồn tại!

Thể loại game chiến thuật thì còn cực kì nhiều tựa game hay nhưng cứ từ từ thưởng thức. Bạn đọc có thể ghé page lấy link tải về hoàn toàn miễn phí cả 5 tựa game kể trên bằng cách copy và dán trực tiếp đường dẫn dưới đây lên trình duyệt nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

gameplantvszombie.net/5-game-chien-thuat-dinh-cao-khong-the-bo-qua

Nguồn: gameplantvszombie.net

Tác giả: Thu Thảo