Tổng hợp những mẫu máy hút sữa hàng đầu hiện nay

Thị trường máy hút sữa hiện nay chia thành nhiều chủng loại máy hút sữa, có các chủng loại máy hút sữa phổ biến: máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa bằng điện, máy hút sữa hà nội, máy hút sữa điện đôi, máy hút sữa điện đơn…Phải làm sao để mẹ lựa chọn được chiếc máy hút sữa ưng ý nhất.

1. Mẹ có thể chọn cho mình dụng cụ hút sữa bằng tay

Máy hút sữa bằng tay có giá thành vừa rẻ lại đơn giản và dễ sử dụng, giúp mẹ có thể tự điều chỉnh lực co bóp, lực hút sữa. Máy vắt sữa bằng tay có kích thước nhỏ gọn nên dễ mang theo.

Trong số các loại máy hút sữa bằng tay mẹ có thể tham khảo máy hút sữa Unimom Mezzo. Máy hút sữa bằng tay này có bề mặt bong bóng nên việc kích sữa mẹ tiết ra tốt hơn. Hơn nữa máy còn được trang bị phễu mát xa giúp mẹ thư thái khi sử dụng máy.

>> Quá trình dùng máy hút sữa cần đảm bảo những quy tắc gì

Thiết kế của máy nhỏ gọn nhưng chắc chắn, máy có tay cầm chắc chắn, không trơn tuột. Sản phẩm máy hút sữa bằng tay Medela Harmony cũng là sản phẩm mẹ nên tham khảo. Cũng giống như các sản phẩm máy hút sữa Medela khác, loại máy này được thiết kế với công nghệ hút sữa 2 giai đoạn: giai đoạn 1 mat xa kích thích sữa và giai đoạn 2 là hút sữa. Tay cầm của máy được sản xuất với công nghệ khớp xoay, giúp mẹ cầm máy thuận tay và lực hút sữa phù hợp.

2. Các loại máy hút sữa chạy bằng điện

Các sản phẩm máy hút sữa bằng tay có ưu điểm giá rẻ nhưng khả năng hút sữa nhanh và nhiều không thể so sánh được với các loại máy hút sữa chạy bằng điện. Các loại máy hút sữa bằng điện được chia làm 2 loại là máy hút sữa điện đôi và máy hút sữa điện đơn. Về máy hút sữa điện đôi, mẹ có thể chọn cho mình chiếc máy hút sữa medela mini electric. Công nghệ máy là công nghệ với 2 pha kích thích phản xạ bài tiết sữa giúp cho sữa nhanh về hơn với lượng sữa nhiều hơn với áp lực có thể điều chính sao cho phù hợp với cơ thể mẹ nhất. Thiết kế máy medela min electric dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, chất liệu an toàn, không chưa chất BPA độc hại, không tốn nhiều điện năng.

Mẹ cũng có thể lựa chọn chọn máy hút sữa Spectra để sử dụng. Ưu điểm của máy hút sữa Spectra là máy chạy êm ái và có động cơ khỏe, không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Các sản phẩm máy hút sữa chạy điện Unimom Forte cũng là sự lựa chọn tốt cho mẹ. máy hút sữa unimom forte cho phép hút cả hai bên ngực cùng một lúc tiết kiệm thời gian và dễ dàng sử dụng. Với những gợi ý như trên, các phụ huynh sẽ không quá khó khăn để có thể lựa chọn chiếc máy hút sữa phù hợp. Các mẹ nên đến các cửa hàng bán đồ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé để nhận thêm sự tư vấn về sản phẩm.

Tác giả: Thu Thảo