Tổng hợp các điều cần biết về căn hộ Opal Thủ Đức

Dự án căn hộ Opal là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Đất Xanh năm nay bao gồm ba nhóm dự án chính đó là: dự án căn hộ cao cấp Opal Riverside, căn hộ Opal Garden và căn hộ Opal Tower Thủ Đức. Với tiêu chí chủ đạo không gian xanh, Đất Xanh mong muốn dự án căn hộ Opal sẽ mang lại cho cư dân cuộc sống hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

1. Căn hộ Opal Tower

Dự án chung cư Opal Tower không chỉ giới hạn ở việc xây dựng một ngôi nhà, mà còn mang đến cho bạn một không gian mở chuẩn xanh, kết hợp với những tiện ích hiện đại nhất. Đây là một khu căn hộ thương mại dịch vụ cao cấp được thực hiện bởi Tập Đoàn Đất Xanh với nhà tài trợ là Ngân Hàng Công Thương Việt Nam – Vietinbank.

Thông tin căn hộ Opal Tower

Tên thương mại: OPAL TOWER

Phát triển dự án: Tập đoàn Đất Xanh

Ngân hàng tài trợ: Ngân hàng công thương Vietinbank

Quản lý vận hành: Savills

Tư vấn thiết kế: Veritas

2. Căn hộ Opal Garden

Nối tiếp các dự án căn hộ Opal cao cấp – Opal Garden tiếp tục là dự án căn hộ cao cấp sắp ra mắt trên thị trường bất động sản TP.HCM, với nhiều tiện ích và thiết kế độc đáo, căn hộ cao cấp Opal Garden sẽ là 1 làn gió mới tiềm năng để sinh sống lẫn đầu tư cho cư dân TPHCM

Thông tin căn hộ Opal Garden

Tên thương mại: Opal Garden

Khởi công (dự kiến): Quý I năm 2016

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh

Ngân hàng bảo lãnh (dự kiến): Ngân hàng công thương Vietinbank

Diện tích dự án: 8.200 m2

Diện tích sàn xây dựng: 50.668 m2

Quy mô: Gồm 2 Block cao 17 tầng căn hộ cao cấp – 470 căn hộ cao cấp

Tiện ích: Hồ bơi: 500m2, nhà trẻ, Phòng gym, Siêu thị mini, Nhà hàng, Cafe garden, …

3. Căn hộ Opal Riverside

Căn hộ Opal Riverside là khu căn hộ được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng hiếm hoi tại Tp Hồ Chí Minh thuộc các dự . Dễ dàng nhận ra căn hộ nghỉ dưỡng có mật độ xây dựng thấp, chú trọng vào diện tích cây xanh, mặt nước và các tiện ích nghỉ dưỡng, vui chơi.

Căn hộ Opal Riverside nằm bên sông Sài Gòn, tọa lạc tại đường số 10, Q. Thủ Đức – Quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với hạ tầng phát triển mạnh. Đi cùng với xu thế đó, các dự án bất động sản trung và cao cấp đã và đang tạo nên cộng đồng dân cư an sinh kết nối với các giá trị thương mại, dịch vụ tiện ích đa dạng. Trong nhóm bất động sản resort có giá trị gia tăng trên từng mét vuông, can ho opal riverside thu duc với lợi thế cạnh sông dài, mở ra thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng.

Thông tin căn hộ Opal Riverside

Tổng diện tích: 20.096 m2

Mật độ xây dựng toàn khu: 28.69%

Diện tích cây xanh: 10.000m2

Số lượng căn hộ: 626 căn, từ 2 – 3 phòng ngủ, 22 căn penthouse

Diện tích hồ bơi: 455 m2

Số lượng hầm giữ xe: Mỗi tháp gồm 1 hầm và 1 tầng gửi xe riêng biệt

Trên đây là thông tin chuỗi dự án căn hộ Opal. Để được tư vấn chính xác và tham quan thực tế chuỗi dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ P.KD Chủ Đầu Tư Đất Xanh 0989 606 707. Nếu Quý khách không tiện gọi điện vào lúc này, vui lòng click đăng ký trực tuyến. Nhân viên sẽ gọi lại cho Quý khách.

(Nguồn tham khảo: https://opaltower.net/gioi-thieu-chuoi-du-can-ho-opal-thu-duc)

Tác giả: Thu Thảo