Tổng hợp 5 ứng dụng bảo mật tốt nhất trên HTC M8

1 – 360 Mobile Security Antivirus cho HTC M8

spin1-2

Không như phần nhiều các ứng dụng bảo mật trên điện thoại khác chỉ đơn giản là sự mô phỏng lại các thao tác bảo mật trên máy tính trước đây, 360 Mobile Security Antivirus là ứng dụng bảo mật được nghiên cứu riêng cho các điện thoại di động. Ứng dụng này sẽ chạy như một chương trình hệ thống ngầm bên trong hệ điều hành Android và mau chóng phát hiện ra những nguy cơ tiềm ẩn từ những phần mềm hay các trang web truy cập trên điện thoại để vô hiệu hoá trước khi chúng gây hại. Kĩ thuật bảo mật mới thường xuyên được nghiên cứu, update đầy đủ trên 360 Mobile Security Antivirus. Đó là lý do tại sao phần mềm lại được xếp ở vị trí số  1 trên danh sách ứng dụng bảo mật tốt nhất trên HTC M8 của bạn.

2 – Cài McAfee Mobile Security

spin2-1

Phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất trên laptop McAfee đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. McAfee mang đến một bộ ứng dụng bảo mật toàn diện cho chiếc HTC M8 của bạn, ngăn chặn các trang web, ứng dụng độc hại, check thư điện tử và kể cả các cuộc gọi từ các Hotline lạ hoặc chặn cuộc gọi phá rối, tin nhắn rác. với McAfee người dùng có thể yên tâm về độ bảo mật của chiếc smartphone của mình. Phiên bản dùng thử của ứng dụng này cho phép tải về miển phí và dùng trong 7 ngày. Nếu muốn dùng bền vững người dùng sẽ phải tốn 29.99 USD một năm, khá cao so với tất cả ứng dụng bảo mật khác.

>>> Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho htc m8. Tham khảo ngay tại: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-mat-kinh-htc-one-m7-m8.html

3 – TrustGo Antivirus and Mobile Security 1.0.6 phần mềm bảo mật tốt nhất cho HTC M8

spin3-1

TrustGo Antivirus mang đến cho người dùng danh sách hàng trăm ngàn ứng dụng trên hệ điều hành Android tuỳ theo mức độ bảo mật khác nhau để người dùng lựa chọn xem ứng dụng nào nên tải về và ứng dụng nào không nên tải nếu không tối thiểu. Hơn nữa, phần mềm này cũng cho biết bất kỳ ứng dụng có kèm theo ra mắt hoặc có khả năng gửi đi các tin nhắn tự động để kích hoạt một chức năng nào đấy trên điện thoại có thể làm người dùng tốn tiền. Đây là một ứng dụng ko tính tiền cho nên khả năng bảo mật của nó có thể không cao bằng các chương trình diệt virus chuyên nghiệp khác.

>>> Dành cho những ai có nhu cầu thay mặt kính cho xiaomi redmi note 4 . Xem tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-4.html

4 – Trend Micro Longevity Battery Saver một hương hiệu đã quá quen thuộc

spin4

Trend Micro Longevity không phải là một ứng dụng diệt virus như người anh em của nó trên thiết bị tính, mẫu trên di động này chỉ đơn giản là dùng để bảo vệ sức khoẻ chiếc điện thoại di động của các bạn hay đúng hơn là kéo dài thời lượng pin của thiết bị. Đây là một ứng dụng ko tính tiền nên người dùng có thể tải về thoải mái trên chợ ứng dụng của Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tuỳ chỉnh chế độ của điện thoại chẳng hạn như tắt hết tất cả các tiếng động, truy cập Wifi hay 3G tự động ngưng khi máy tắt màn hình cảm ứng, làm mờ màn hình cảm ứng khi dùng.

5 – Norton Snap QR code Reader thương hiệu bảo mật hàng đầu trên HTC M8

spin5-2

Có một điều mà nhiều người dùng không biết đó là bất kỳ phần mềm hiển thị dưới dạng mã vạch hay QR mã có thể chứa đứng các chương trình độc hại. Nếu người dùng tò mò dùng điện thoại di động để quét ra mọi mã vạch có chứa phần mềm độc hại sẽ khiến cho hầu hết chương trình này xâm nhập vào di động̣ thông minh. Để hạn chế hết mức các nguy hại từ QR mã, Norton Snap QR mã Reader sẽ báo hiệu cho người dùng các mã vạch độc hại khi quét qua và ngăn chặn khởi động các ứng dụng hay những trang web được truy cập từ mã vạch đó. Đây là một phần mềm không mất tiền và chuẩn bị tải về trên chợ ứng dụng của Android.

>>> Không thể bỏ qua sửa chữa Sony Xperia không bắt Wifi. Mời xem tại https://www.otosaigon.com/threads/sua-chua-loi-sony-xperia-z-khong-bat-wifi-duoc.8798666/

Lời kết: “Hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn”, khẩu hiệu này giờ đây có thể đúng cùng cả chiếc smartphone của bạn, cùng những ai đã xem điện thoại thông minh là công cụ không thể thiếu trong việc làm thì những ứng dụng bảo mật phía trên là rất tối thiểu.

Viết một bình luận