Toàn tập cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Fatz

Một trong những nhà sản xuất đồ chăm sóc cho bé và mẹ nổi tiếng thế giới là nhãn hàng Fatzbaby, sản phẩm của Fatz đều đạt chứng nhận an toàn của châu Âu và của Mỹ. Fatzbaby không chỉ nổi tiếng tại nước ngoài mà tại Việt Nam, đây cũng là sản phẩm được nhiều mẹ quan tâm và tin dùng. Nhằm mang lại sản phẩm tốt và tiện dụng nhất cho mẹ, Fatzbaby thiết kế và cho ra mắt những loại máy tiệt trùng bình sữa fatz giúp mẹ tiệt trùng các vật dụng nhỏ của bé và mẹ dễ dàng. Có 2 loại máy tiệt trùng bình sữa Fatz thông dụng hiện nay là máy tiệt trùng bình sữa chạy bằng điện và máy tiệt trùng bình sữa Fatz bằng lò vi sóng. Cách sử dụng 2 loại máy này được nêu ra ngay dưới đây.

máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby

 

1. Máy tiệt trùng bình sữa Fatz bằng điện

Để sử dụng được máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby chạy bằng điện, trước hết mẹ hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh xảy ra sai sót.

Mẹ cần đổ 150ml nước vào đế của bình tiệt trùng sữa.

Kiểm tra nguồn điện, cắm điện, bật công tắc máy và kiểm tra đèn hoạt động sáng chưa, nếu đèn sáng, quá trình tiệt trùng bắt đầu.

Khi hết thời gian tiệt trùng khoảng 10 phút, máy sẽ tự động ngắt đèn và ngắt hoạt động. Cơ chế hoạt động của máy tiệt trùng khá giống với một số máy hâm sữa có chức năng tiệt trùng bình sữa. Mẹ cũng có thể thay thế máy tiệt trùng bằng máy hâm sữa.

Trước khi cầm máy và lấy vật dụng tiệt trùng ra, mẹ hãy chờ cho máy nguội bớt để tránh bị bỏng.

 

– Thời gian để chờ máy tiệt trùng nguội bớt là khoảng 20 phút kể từ lúc mẹ cho máy tiệt trùng bình sữa Fatz ngừng hoạt động. Mẹ có thể giữ các vật dụng đã được tiệt trùng trong máy khoảng 3 h. Trong 3 giờ, các vật dụng sẽ được giữ vô trùng, không bị vi khuẩn xâm nhập. Khi lấy các vật dụng, đặc biệt là núm ty bình sữa, nên sử dụng cặp gắp chuyên dụng để tránh vi khuẩn có cơ hội tiếp xúc và xâm nhập. Sau khi sử dụng máy tiệt trùng xong, mẹ nhớ đổ sạch nước còn lại trong bình tiệt trùng.

>> Mua sắm máy hút sữa cần chú ý những gì

2. Tiệt trùng bằng máy tiệt trùng sử dụng lò vi sóng

Cũng giống như sử dụng máy tiệt trùng chạy bằng điện, mẹ nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của máy để tránh lắp sai cách hay sử dụng sai cách. Các bước sử dụng máy tiệt trùng bằng lò vi sóng như sau: mẹ đặt máy tiệt trùng vào giữa đĩa quay của lò vi sóng và cài đặt thời gian tiệt trùng giống như trong hướng dẫn sử dụng máy tiệt trùng bình sữa. Sau đó mẹ cũng để máy nguội rồi mới dùng kẹp chuyên dụng gắp vật dụng ra khỏi máy.

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

  • bình comotomo 150ml chính hãng

  • mua bình comotomo 150ml

  • comotomo 150ml

  • bình comotomo 150ml siêu mềm

  • bình sữa comotomo 150ml cho bé
Tác giả: Thu Thảo