Tips giúp mẹ mặc đồ sơ sinh cho bé dễ dàng

Bé sơ sinh cơ thể rất mềm vì vậy thay quần áo shop quan ao tre em đồ sơ sinh cho bé đặc biệt là khi mẹ làm việc này lần đầu sẽ cảm thấy luống cuống và lo lắng sợ làm đau con. Chỉ cần một chút kiên nhẫn, nhẹ nhàng và được luyện tập, mẹ sẽ dễ dàng mặc được quần áo trẻ em đồ sơ sinh cho bé. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp ích cho nhiều mẹ vượt qua được cảm giác sợ sệt khi thay, mặc đồ sơ sinh cho con.

 

mặc đồ sơ sinh cho bé

>> Cùng xem cách kết hợp quần áo cho bé hợp màu sắc

1. Hướng dẫn mẹ cách cởi đồ sơ sinh cho bé

Trước khi mẹ tìm cách cởi được bộ đồ sơ sinh cho bé, mẹ hãy tìm một nơi có mặt phẳng rộng và phẳng để đặt bé lên và dễ cởi đồ sơ sinh cho bé hơn. Mẹ có thể chọn các vị trí như giường, hay nền nhà và bắt đầu kiểm tra tã lót của bé. Sau đó mẹ cởi áo cho bé theo các bước: nhẹ nhàng đỡ bé lên bằng một tay theo thân dọc bé, đối với các loại quần áo cho bé có cúc áo, mẹ hãy cởi các cúc áo, mẹ gập khuỷu tay bé và luồn tay qua áo và cởi dần áo của bé ra ngoài, còn đối với các loại áo không có cúc áo mẹ hãy nhẹ nhàng kéo áo ra phía cổ cho đến khi cởi được áo ra.

 

2. Các bước mặc quần áo cho bé sơ sinh

Trước khi mặc quần áo cho bé, đồ sơ sinh cho bé mẹ hãy mặc tã đóng bỉm cho bé trước.

Đối với áo không có cúc, mẹ hay nhẹ nhàng nâng đầu bé và luồn cổ áo sơ sinh do cho be so sinh qua đầu bé, gập khủyu tay bé và nhẹ nhàng luồn các ống tay áo. Việc mặc áo cho bé có khuy cúc đơn giản hơn. Mẹ chỉ việc luồn ống tay áo vào ống tay của trẻ, nghiêng sang bên để luồn tay áo dễ hơn, sau đó đóng cúc bấm lại.

 

mặc quần áo thời trang cho bé sơ sinh

3. Một số chú ý cho mẹ khi mẹ mặc quần áo sơ sinh cho bé

Bé sơ sinh khá hiếu động vì thế trong lúc mặc quần áo sơ sinh cho bé mẹ hãy thật bình tĩnh và kiên nhẫn. Bé cũng dễ quấy khóc nên mẹ hãy chú ý thay cởi quần áo cho bé nhẹ nhàng và bình tĩnh. Mẹ hãy chú ý đến ngón tay, ngón chân bé, đặc biệt là ngón chân út khi thay quần áo cho bé.

Xu hướng tìm kiếm:

  • thoi trang be gai 11 tuoi

  • thoi trang be gai 12 tuoi

  • thoi trang cho be gai 7 tuoi

  • quần áo bé gái 11 tuổi

  • thoi trang be gai 2 tuoi
  • thời trang hè cho bé gái

  • thời trang cho bé gái 12 tuổi

  • thời trang cho bé gái 3 tuổi
Tác giả: Thu Thảo