Típ chọn mua túi xách nữ đẹp

 

Túi xách tay được coi là phụ kiện không thể nào thiếu mặt của các chị em lúc ra ngoài đường. Mặc dầu chúng khá nhỏ gọn tuy nhiên tác động mà chúng đem tới thì rất là to lớn. Nếu lựa mua được 1 chiếc túi xách nữ phù hợp thì chúng có thể tôn dáng vóc của chị em khá nhiều đấy nghe. Cho nên, cùng tham khảo 1 vài gợi ý bên dưới để lựa được một kiểu túi hợp với bản thân.

Với những bạn hơi gầy & cao

Bạn chỉ nên chọn lựa 1 số kiểu túi đối lập với cơ thể của bản thân. Đó là tìm mua 1 vài mẫu túi xách có size lớn 1 tí, dây phải ngắn, thuôn tròn. Đấy chính là tham khảo cực kỳ lí tưởng cho bạn gái sở hữu dáng người cao & gầy. Đừng nên mua 1 vài kiểu túi xách sở hữu dây đeo dài & bé sẽ làm cho các nàng “bị” gầy hơn nhiều nếu so với thực tế đấy nha.

Còn nhiều bạn gái sở hữu dáng người nhỏ bé

Lời khuyên là cần chọn mua những chiếc túi xách nhỏ nhắn, gọn gàng để tương xứng với thân thể của mình. Một loại túi cùng độ rộng tầm tầm, quai đeo dài ngang vòng 3 sẽ làm cho vòng mông được lớn hơn 1 chút. Chọn lựa ấy sẽ có thể khiến cho vòng ba được đầy đặn hơn và cũng có khả năng kéo dài vóc dáng luôn đó. Đừng lựa mua một vài loại túi xách nữ lớn bởi sẽ làm cho dáng vóc của bạn bị lấn át. Ngoài ra các dạng túi xách dây ngắn, xỏ khủy tay cũng là một tham khảo phù hợp giành cho cô nàng thích cung cách sành điệu.

Còn đối với các chị em có vóc dáng tương đối béo thì làm sao?

Và với một số bạn sở hữu vóc dáng hơi mập thì cần chọn nhiều mẫu túi xách size to hoặc là một vài loại túi xách nữ hình hộp với mục đích giúp cân bằng một số đường cong của dáng vóc nhiều ngấn mỡ của mình. Chỉ nên mua các loại túi hình chữ nhật làm bằng loại vải da sẽ giúp cho bạn thiệt là bắt mắt. Không được chọn mua một số loại túi xách bé quá sẽ chả thích hợp với cơ thể to lớn của bạn. Thay vào đó, túi xách nữ quai xách ngắn cũng chính là 1 ý kiến khiến cho các bạn gái nom thanh mảnh hơn, gọn gàng hơn khá nhiều.

Đối với một vài cô gái “nấm lùn”

Nhiều chiếc túi xách nữ đeo áp vai, gần vòng hai là sự lựa chọn toàn hảo ở trong tình huống đó. Khi đeo kiểu túi xách đó, đôi chân các cô nàng nhìn sẽ thẳng tắp, thon thả hơn.

Dáng vóc góc cạnh

Bạn gái có nhiều góc cạnh và 1 cơ thể hơi lực lưỡng giống y như vận động viên nên tránh 1 vài kiểu túi chật, nhiều “khía cạnh”, trong đó bao gồm những chiếc clutch hình chữ nhật, cho dầu chúng cực kỳ thời trang. Hãy thử lựa mua cho mình túi xách nữ đẹp mang kiểu tròn, dáng bầu dục và có những chi tiết, dính ở trên dây túi hoặc là trên mặt cái túi.

Chỉ với 1 số tham khảo bên trên, các chị em đã có thể mạnh dạn lựa chọn túi xách nữ sao cho phù hợp với dáng vóc của bản thân mình rồi. Chúc các nàng thật là lôi cuốn với những loại túi xách cực kỳ nổi bật và cực “chất” nhe!