Tính ưu việt của máy hâm sữa Fatz 3 chức năng

Khi so sánh các dòng máy hâm sữa với nhau, người dùng có thể thấy rõ ưu điểm vượt trội của các loại máy hâm sữa Fatz so với các dòng máy hâm sữa thông thường khác. Máy hâm sữa Fatz có các dòng máy nổi bật như máy hâm sữa Fatz 3 chức năng, 4 chức năng, 2 bình…Trong bài viết dưới đây sẽ list ra những ưu điểm nổi bật của dòng máy hâm sữa fatz 3 chức năng.

3 chức năng của dòng máy hâm sữa Fatz này là tính năng hâm sữa, ủ ấm, tiệt trùng và vắt cam. Các tính năng của máy hâm sữa này đều nổi bật và hiệu quả hơn so với các dòng máy hâm sữa khác.

Ưu điểm so với các loại máy hâm sữa khác là máy hâm sữa Fatz có khoang chứa bình rộng rãi giúp mẹ thoải mái đặt bình sữa vào hâm sữa mà vẫn chắc chắn, không lo bình sữa bị chật hay lỏng. Phía trên của máy hâm sữa có nắp chụp ngăn hơi nước thoát ra ngoài không khí. máy hâm bình sữa này có thiết kế với công suất lớn giúp tiết kiệm thời gian hâm sữa. Với khả năng tự ngắt điện khi hết nước, các loại máy được bảo vệ tốt hơn, bền với thời gian và an toàn với người sử dụng.

Nhờ dải nhiệt độ rộng từ 40 độ cho đến 100 độ nên mẹ có thể chuyển đổi giữa các quá trình ủ ấm, hâm sữa và tiệt trùng đơn giản.  Kích thước của máy nhỏ nên mẹ có thể yên tâm mang máy theo mình để hâm sữa cho bé bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Máy hâm sữa Fatz 3 chức năng được bán với giá khoảng 300 nghìn đồng, khá rẻ so với một chiếc máy có nhiều tính năng.

>> Hâm sữa cho bé với 1 trong 5 dòng máy hâm sữa sau

Tác giả: Thu Thảo