Tinh Tế Với Đồng Hồ Nam Chronoswiss Sirius Retrograde Day

Chronoswiss là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng. Mặc dù công ty đã được mua lại bởi gia đình Ebstein nổi tiếng ở Thụy Sĩ, các phiên bản đồng hồ mới nhất mà hãng sắp công bố ra cho những tính đồ sưu tập đồng hồ và đam mê đồng hồ bằng chiếc đồng hồ đeo tay giá rẻ thể hiện sự nhiết huyết của người đã sáng lập ra thương hiệu đồng hồ này.

Đồng hồ nam Chronoswiss Sirius Retrograde Day

Phiên bản đồng hồ Chronoswiss Sirius Retrograde Day là một sự bổ sung hoàn toàn mới cho bộ sưu tập của họ. Khi nói đến những chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản và tinh tế thì nhiều người nghĩ đến Chronoswiss, những bộ sưu tập của họ không phải là rất kèn chọn người đeo mà những phiên bản đồng hồ đeo tay của họ luôn được phân biệt bởi hai dòng đó là sporty Timemaster và Sirius cổ điển. Trong mỗi nhóm đều được trang bị một bố máy cơ khí được hãng phát triển, mỗi người tạo ra sản phẩm phải tuân thủ theo những tiêu chí của nghề thủ công truyền thống của hãng trong khi một ethos sẽ là một sự thay đổi mới.

Phiên bản đồng hồ nam Chronoswiss Sirius Retrograde Day -Mang đặc tính của Gerd-R Lang

Năm 1981, là khoảng thời gian các phong trào thạch anh đang dần mất đi khách hàng, Gerd-R Lang đã thành lập hội thảo đồng hồ của mình tại Munich. Mặc dù chịu nhiều rủi ro của ảnh hưởng kinh tế, nhưng ông đã kiên quyết tiếp tục đổi mới hướng phát triển và đổi mới những bộ máy cơ khí của mình, cải thiện và đổi mới hướng đi mới cho công ty mình. Mặc dù đây là một ngày công nghiệp đòi hỏi sự tỉ mi cao trong sản xuất, và cũng bắt đầu có những thay đổi mới để thích nghi với hiện tại và khi bạn đã có một phiên bản đồng hồ đeo tay (http://me.zing.vn/zb/dt/dhnhatthe/21400247) mới để thúc đẩy sự sáng tạo, đặc biệt chúng phải có những tính năng thẩm Mỹ cao. Các đường nét thiết kế chạm khắc tiến hóa của Gerd-R Lang phát triển kinh doanh bền vững trên thị trường, vần còn ấp ủ trong những phiên bản đồng hồ Sirius mới với núm điều chỉnh trông như củ hành và vòng bezel xu cạnh, cả hai đồng nghĩa với Chronoswiss.

Đồng hồ nam Chronoswiss Sirius Retrograde Day mặt vàng đồng

Phiên bản đồng hồ Chronoswiss Sirius Retrograde Day – Thiết kế thanh lịch

Trên một mặt quay số có thiết kế đơn giản, hơi lõm hiển thị ngược cho những ngày trong tuần thêm sự nổi bật, cung cấp cho người đeo một cái nhìn bắt mắt và ấn tượng hơn về cách đếm những ngày cho đến khi cuối tuần là hơn ngay lập tức các thiết kế thanh lịch phải làm tiêu tốn thời gian của bạn điều chỉnh lại vào ngày thứ 2 và để chúng kết thúc đi sau một tuần làm việc. Bạn có thể dễ dàng thấy hai cửa sổ ở vị trí 12 giờ ở phía bên dưới, nó sẽ cung cấp một cuốn lịch ngày để cho bạn dễ dàng theo dỏi. Các dấu hiệu giờ ngắn và mảnh dẻ, hình lá giờ và phút và một mắt mở mỏng thuôn dài giây tay tất cả phù hợp với sự sang trọng của mảnh này và một bezel đánh bóng cắt thêm khung hoàn hảo.

Đồng hồ nam Chronoswiss Sirius Retrograde Day mặt màu đen

Phiên bản đồng hồ nam mới Chronoswiss Sirius Retrograde Day – Phiên bản có mặt quay số sang trọng

Với trường hợp thiết kế được làm bằng vàng đỏ có kích thước 40mm đã xây dựng một bộ máy phức tập và được coi là sự chú ý đến từng chi tiết đã được đưa kết thúc, với vòng bezel được trau chuốt một cách kỹ lưỡng. Núm điều chỉnh thời gian của phiên bản đồng hồ êm đềm nhưng không Callas và hơi say vấu đáng kể sombre nhưng cao quý trong xuất hiện. Mặt quay số mới hai phiên bản đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ đã được phát hành, đất nung hoặc màu xám tối cả hai đều được kết hợp với trường hợp màu vàng đỏ mang lại một cái nhìn sinh động hơn cho bộ sưu tập. Hơn thế, bên trong còn được trang bị bộ chuyển động tự động Chronoswiss Calibre C.286, nơi có mmaculate hoàn thiện bao gồm một rotor skeletonised với côtes de Genève và perlage trên các cây cầu. Dây đeo da cá sấu Louisiana đi kèm với khóa clasp hay một khóa mã pin.

Tác giả: Thu Thảo