Tin đồn về việc ra mắt siêu phẩm kế nghiệp Sony Xperia Z5 trong năm 2016

sony xperia z5

Trong khi Xperia Z4 còn chưa rõ tung tích thì đã có tin đồn về việc ra mắt siêu phẩm kế nghiệp Sony Xperia Z5 trong năm 2016. Vậy thực hư chuyện này là như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi tại Xiaomi News.

Trong buổi sáng hôm nay, đã có thông tin rò rỉ tiết lộ về sản phẩm mới của Sony, cụ thể hãng sẽ ra mắt Sony Xperia Z5, Zenphone 2, Z5 Compact và Z5 Ultra vào đầu năm 2016. Thông tin nghe có vẻ quá xa vời vì trong khi Z4 còn chưa thấy đâu thì làm sao có chỗ cho Z5. Mặc dù vậy, thông tin này cũng hoàn toàn hợp lí vì thời gian ra mắt bộ ba thiết bị đến tận đầu năm sau. Hiện nay,  tin đồn lan truyền trên mạng cho biết, Sony Xperia Z5 sẽ sử dụng chip xử lí Qualcomm Snapdragon 820 và dung lượng RAM 4GB. Tuy chưa có thông tin nào chứng thực cho cấu hình tương lai của Sony Z5, nhưng với cấu hình đáng mơ ước như vậy, chúng ta cũng nên hy vọng về một thế hệ sản phẩm với nhiều cải tiến giống Xiaomi Mi5.

Có lẽ ngay lúc này, chúng ta nên để tâm nhiều hơn đến chiếc Xperia Z4 bí ẩn của Sony và tạm thời gác lại Sony Xperia Z5 và Zenphone 2 Vẫn như lời đồn, Z4 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 1440 x 2560 , RAM 3GB. Có vẻ như, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản khá tín tiếng trong việc tiết lộ chi tiết sản phẩm cùa mình và khiến cho người hâm mộ ngày càng nao nức.

Tác giả: Thu Thảo