Tìm hiểu về Trường đại học Meiji ở Tokyo Nhật Bản

Muốn sang Nhật Bản vừa học vừa làm thì bạn hãy tìm hiểu trường đại học Meiji. Đây là ngôi trường rất phù hợp cho du học sinh tự túc của Việt Nam.

Tiêu chí tuyển sinh trường đại học Meiji Nhật Bản

Chiến lược toàn cầu của Đại Học Meiji :

Nhanh chóng trở thành một trường đại học có danh tiếng trên toàn thế giới!
Với sự phát triển nhanh chóng của toàn cầu hóa, vị thế của các quốc gia đã hoàn toàn thay đổi. Thật dễ dàng nhận thấy các trường đại học ở Nhật Bản cũng đã dần đổi mới. Do đó một vấn đề cấp bách đặt ra đó chính là sự thúc giục nhà trường phải đào tạo ra những sinh viên có đủ trí và lực phục vụ cho sự phát triển của nhân loại.
Tại đại học Meiji, chúng tôi đang nhắm đến mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của xã hội toàn cầu và chúng tôi đang thực hiện bước cải tiến giáo dục và công tác nghiên cứu tại trường.

Du học nghề Hàn Quốc

Mục đích của Đại Học Meiji là thiết lập “ Tri Thức Chung Toàn Cầu”, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tụ họp để đạt được những thành công về nghiên cứu và giáo dục. Nhà trường hình thành nền tảng cho sự chuyển giao văn hóa Nhật Bản, công nghệ và quyền sở hữu trí tuệ đến thế giới.  Dưới chính sách giáo dục “ trao quyền cho mỗi cá nhân”, chúng tôi sẽ phát triển những khả năng của sinh viên để họ đóng một vai trò tích cực trong xã hội quốc tế, trong môi trường đa quốc gia. Thông qua những nỗ lực đó, chúng tôi sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng của thế giới.
Hiện tại có hơn 800 sinh viên quốc tế đang theo học tại đại học Meiji và chúng tôi có hơn 110 trường đại học trên thế giới là đối tác. Chúng tôi hợp tác với họ trong công tác giáo dục và những nghiên cứu phức tạp chuyên sâu hơn. Đại học Meiji vinh dự được lựa chọn làm một thành viên của dự án  các trường đại học G30 của chính phủ và hiện nay chúng tôi đang nỗ lực hết sức mình để trở thành một trường đại học trọng điểm trong công cuộc giáo dục quốc tế hóa của Nhật Bản.

đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản

Hiện tại trường có 3 khu học xá tại : Surugadai, Izumi và Ikuta. Surugadai tọa lạc tại trung tâm Tokyo, một thành phố náo nhiệt thu hút mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới, bao quanh nó là những di tích lịch sử và cảnh quan hết sức ấn tượng như những đền đài cổ xưa, viện bảo tàng và Akihabara với văn hóa của thánh địa hồi giáo Mecca…

Chúng tôi sẽ mở rộng ra thế giới và nâng cao sự toàn cầu hóa. Chúng tôi cung cấp những chương trình bằng cấp bằng Anh ngữ  cũng như nâng cao chất lượng giáo dục Nhật ngữ. Chúng tôi bảo đảm rằng việc học tập và nghiên cứu tại Meiji là một quyết định hết sức sáng suốt của những người muốn chọn học vấn là con đường đi lên của mình….

Chuyên Ngành Đại Học

1.    Trường Luật
2.    Trường Thương Mại
3.    Trường Kinh Tế & Khoa Học Chính Trị
4.    Trường Quản Trị Kinh Doanh
5.    Trường Nghệ Thuật & Thư Tín
6.    Trường Thông Tin & Giao Tiếp
7.    Trường Nghiên Cứu Nhật Ngữ Toàn Cầu
8.    Trường Khoa Học & Công Nghệ
9.    Trường Nông Nghiệp

Chuyên Ngành Dành Cho Bậc Sau Đại Học

1)    Trường Luật
2)    Trường Thương Mại
3)    Trường Kinh Tế & Khoa Học Chính Trị
4)    Trường Quản Trị Kinh Doanh
5)    Trường Nghệ Thuật Và Thư Tín
6)    Trường Thông tin & Giao Tiếp
7)    Trường Khoa Học & Công Nghệ
8)    Trường Nông Nghiệp
9)    Trường Nhân Văn

Tác giả: thanhhaivphd