Tìm hiểu về DIP ERP.NET – giải pháp ERP Việt

Phần mềm DIP ERP.NET được xây dựng và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin với 15 năm kinh nghiệm của DIP Vietnam, đây là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp, phần mềm với các tính năng độc đáo cho phép doanh nghiệp bạn sử dụng một hệ thống được tích hợp đầy đủ các module chức năng trong một phần mềm duy nhất. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp bạn trong việc tự động hóa nhiều chức năng văn phòng bao gồm dịch vụ, công nghệ và cả nguồn nhân lực. Hệ thống erp được thiết kế và xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, Web Service – XML và Pivot – OLAP – Analyse, hiện nay phần mềm đã và đang được triển khai cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Màn hình chính DIP ERP.NET

Hệ thống phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp tối đa trong các công việc quản trị tài chính, kế toán, quản lý nhân sự, tiền lương cho nhân viên. Tự động hóa chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Nắm bắt nhanh chóng được tình hình sản xuất, quản lý nguyên vật liệu, hàng tồn kho. Dễ dàng truy xuất thông tin giữa các phòng ban trong công ty giúp giải quyết công việc một cách hiệu quả, tránh trùng lắp thông tin. Ngoài ra, hệ thống còn cho phép xuất báo cáo, thống kê, phân tích, đánh giá tình hình sản xuất, kinh doanh ở thời điểm hiện tại và dự báo tình hình phát triển trong tương lai.

Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất

Điểm khác biệt cơ bản nhất của việc ứng dụng DIP ERP. NET so với việc áp dụng nhiều phần mềm quản lý rời rạc khác như: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm kế toán, quản lý bảo hành,.. là tính tích hợp. DIP ERP.NET chỉ là một phần mềm duy nhất và các module chức năng của nó thực hiện các chức năng tương tự như các phần mềm quản lý rời rạc đồng thời các module này trong môi trường tích hợp còn làm được nhiều hơn thế. Tính tích hợp của phần mềm này có thể nói có mối quan hệ chặt chẽ, khăng khít với nhau giống như các bộ phận trong cơ thể con người và được gọi là “tính tổng thể hữu cơ”.

DIP ERP.NET được thiết kế với rất nhiều tính năng hữu ích, giúp thực hiện và quản lý tất cả các hoạt động của công ty bao gồm: quản lý nhân sự, tiền lương, quản lý tài chính, kế toán, quản lý kho, chăm sóc khách hàng, quản lý mua, bán hàng, quản lý sản xuất đến việc báo cáo thống kê,… một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, giúp đẩy mạnh hoạt động quản lý và điều hành của ban giám đốc công ty cũng như nhân viên, tăng năng suất lao động, giảm chi phí quản lý, tăng doanh thu và hiệu suất làm việc của các nhân viên mỗi phòng ban.

Doanh nghiệp sử dụng phần mềm DIP ERP.NET sẽ mang lại lợi ích vượt trội nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, đây sẽ là công cụ quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các tiêu chuẩn quốc tế. Nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn lựa chọn các phần mềm nào cho phù hợp với doanh nghiệp mình thì hãy đến với giải pháp của DIP Vietnam, phần mềm này sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn sớm đi vào khuôn khổ, hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả và đạt được nhiều lợi ích.

Tác giả: Thu Thảo