Tiêu chuẩn vàng khi chọn mua máy giặt tiết kiệm

Tiêu chuẩn chọn máy giặt tiết kiệm điện sẽ thay đổi tuỳ theo nhu cầu và khả năng kinh tế của mỗi nhà? Cùng dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng Phú Qúy tìm hiểu qua bài viết sau!

Máy giặt được coi là tiêu chuẩn thì nên phù hợp với các điều kiện sau đây:

Để chọn máy giặt tiết kiệm điện hợp lí nhất với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây của chúng tôi:
1. Máy giặt giá phải rẻ: Các loại máy giặt LG chính là lựa chọn tốt nhất cho tiêu chuẩn này. LG chính là hãng công nghệ đầu tiên đưa động cơ Inverter đi vào các dòng máy của mình, công nghệ này của LG đang được đánh giá rất cao về chất lượng. Hơn thế nữa, LG đưa ra nhiều dòng máy Inverter có giá thành rất tốt, phù hợp với các đối tượng khách hàng thu nhập thấp và trung bình như ở nước ta.
2. Máy giặt phải bền: Có thể nói, xét về độ bền, các hãng máy giặt Nhật và Châu Âu luôn được đánh giá cao. Tiêu biểu là Electrolux, Toshiba, Sanyo. Dù đi sau LG, nhưng các hãng này cũng đã có bước tiến không nhỏ trong việc cập nhập và phát triển động cơ Inverter truyền động trực tiếp, đem lại khả năng tiết kiệm điện siêu việt cùng độ bền vượt trội cho các dòng máy của hãng. Tuy nhiên, các loại máy giặt của những hãng kể trên vẫn có hạn chế là giá thành khá cao.
3. Máy giặt đẹp :  Bạn muốn tìm một chiếc máy giặt đẹp, dễ sử dụng, đồng thời tích hợp rất nhiều tính năng thú vị khác, hãy đến với Samsung. Hiện nay, hãng đã đầu tư rất nhiều vào phân khúc tầm trung, tuy giá thành máy giặt sẽ không rẻ như trước, nhưng các sản phẩm có chất lượng tốt hơn, hiệu năng sử dụng cao hơn.
Điều cuối cùng cần lưu ý, là các loại máy giặt cửa ngang sẽ có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn do thời gian giặt ngắn hơn, tuy nhiên giá thành luôn luôn sẽ cao hơn máy giặt cửa trên. Dịch vụ sửa máy giặt Đà Nẵng chúc bạn sẽ tìm được dòng máy giặt phù hợp qua tiêu chuẩn chọn máy giặt tiết kiệm điện nói trên.
Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận