Tiêu chuẩn dây chuyền lọc nước

Việt An Cung cấp phương pháp tối ưu nhất cho việc xây dựng mạng lưới lọc xử lý nước ro công nghiệp dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l h cho doanh nghiệp, khu dân cư, khu công nghiệp. hệ thống lọc nước công nghiệp của Việt An  đang được rất nhiều cơ sở lắp ráp kinh doanh nước tinh khiết khắp cả xu ly nuoc quan tâm.
Nhu cầu sử dụng nuoc tinh khiết :
ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại xu ly nuoc giải khát, nuoc lọc lắp ráp tràn lan, không đạt tiêu chuẩn chất lượng chất lượng nước tinh khiết ảnh hưởng đến sức khỏe con người của người tiêu dùng. Theo thống kê của bộ y tế , nguy cơ mắc các bệnh ung thư ngày càng cao, mà lí do chính là do nguồn loc nuoc uống, nuoc sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.
Để bảo vệ sức khỏe con người của mình, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn sử dụng các loại xử lý nước uông tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng được sản xuất từ các sản phẩm lắp ráp xử lý nước tinh khiết đóng chai, đóng bình. Có thể nói nhu cầu về xu ly nuoc uống tinh khiết của người dân đang rất cao mở ra cơ hội để các nhà lắp ráp nước tinh khiết trong nuoc tập trung phát triển lắp ráp kinh doanh xử lý nước tinh khiết.
Giới thiệu mạng lưới lọc nước RO công nghiệp:
mạng lưới lọc xu ly nuoc RO công nghiệp của Việt An là một trong những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ xử lý nước hiện đại nhất của Hoa Kỳ theo ISO 9001-2015, an toàn sử dụng quốc tế khắt khe và ưu việt nhất bây giờ .
Với mục tiêu kinh doanh tạo ra sản phẩm có giá trị và chất lượng thực sự lấy khách hàng làm tâm,dây chuyền lọc nước tinh khiết  Việt An hướng đến tầm nhìn trở thành 1 trong những doanh nghiệp đứng đầu về sản phẩm lọc xu ly nuoc . Với ứng dụng và công nghệ lọc nước vượt trội, loại bỏ được các độc tố trong xử lý nước sinh hoạt, đảm bảo xu ly nuoc đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của Bộ Y Tế về xử lý nước uống tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe con người con người.
ưu điểm nổi bật của hệ thống lọc xu ly nuoc RO  công nghiệp:
hệ thống lọc xử lý nước RO là máy được lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
hệ thống lọc xu ly nuoc được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu đến từ Italya, Mỹ, Hàn Quốc, … Các sản phẩm củaViệt An luôn đảm bảo là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nuoc tốt nhất trên thị trường ngày nay .
máy lọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng nuoc đạt chuẩn của bộ Y Tế TCVN 6-1-2010/BYT.
hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italya. máy lọc có độ ổn định cao, vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ so với các loại máy chế tạo nước thông thường.
hệ thống thiết bị lọc được tuyển chọn và nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn lọc xử lý nước làm mềm trước khi đưa vào sản phẩm lọc RO, giúp nâng cao tuổi thọ của máy lọc.
hệ thống điện được lắp đặt với mạch ngắt tự động, mạch bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn, mạch bảo vệ toàn bộ mạng lưới khi mất điện.
mạng lưới hệ thống xử lý đo: hệ thống xử lý đo chất lượng nước thông minh để kiểm tra hiện trạng loc nuoc , mạng lưới đo lưu lượng nước , đo áp lực loc nuoc trên từng hệ thống lọc nước công nghiệp công đoạn lọc cụ thể, chi tiết.

Tác giả: locnuocvietan