Tiết bộ Một số tính năng bí mật không phải ai cũng biết của iOS 


iPhone và ipad là dòng sản phẩm sản phẩm đầu ra thông minh cùng nhiều khả năng thú vị. Thế nhưng liệu quý khách hàng đã khám phá hết tất cả tính năng trên iPhone, máy tính bảng iPad chưa? Tôi trăm phần trăm rằng có nhiều chức năng quý khách chưa hề biết! vì vậy không nên bỏ qua bài viết này: 9 chức năng ẩn trên iPhone, iPad không phải ai cũng biết.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm Samsung Galaxy A7 2016 giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad

Lắp đặt Nhanh id

iOS 10.3 hiện đã cho phép người tiêu dùng truy cập vào phần danh mục account iCloud, App Store, Family Sharing Ở phần trên đầu menu lắp đặt. người tiêu dùng hiện tại Rất có thể dễ dàng phương pháp mà không cần phải kéo xuống dưới tìm thấy.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Cài đặt nhanh tài khoản

Danh sách tất cả ứng dụng lỗi thời

Với các ứng dụng lỗi thời sẽ gây ra tình trạng thiết bị hoạt động chậm, thi thoảng bị giật, lag bởi vậy khách hàng muốn xóa các ứng dụng này đi. khách hàng Có thể truy cập vào cài đặt > Chung > quảng cáo > Ứng dụng để xem danh sách bất kỳ ứng dụng 32 bit và thực hiện xóa chúng.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Xóa ứng dụng lỗi thời

Thời tiết trong bản đồ

Apple đã update thêm một tính năng khá thú vị cho app Bản đồ đó chính là tính năng thời tiết. Giờ đây quý khách hàng Rất có thể vừa tìm đường, vừa theo dõi thời tiết trên lộ trình của mình.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Tính năng thời tiết

Mời quý khách xem thêm bất kỳ thủ thuật mới nhất ở đây

Đa ứng dụng

Hiện tại trên iPad tablet đã cho phép bạn truy cập nhiều ứng dụng cùng khi mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng cũ với khả năng Slide Over. Để kích hoạt khả năng này bạn đang muốn vuốt từ mép phải màn hình cảm ứng, giao diện Slide Over sẽ hiện ra.

Chia đôi bàn phím

Có một vài trường hợp bạn đang muốn không gian cảm ứng để nhập dữ liệu văn bản, quý khách hàng Rất có thể sử dụng khả năng này. cách thực hiện rất đơn giản, quý khách hàng chỉ cần dùng 2 ngón tay kéo bàn phím sang 2 hướng ngược nhau là bàn phím sẽ tự chia đôi ra.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm Samsung Galaxy A5 2016 giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tạo kính lúp

Nếu bạn muốn theo dõi chi tiết một vật thể nào đấy mà nó quá nhỏ mà mắt thường khó thấy được thì phải làm sao? chức năng tạo kính lúp trên iPhone, ipad tablet sẽ tư vấn các bạn.

Để kích hoạt khả năng này, bạn cần làm như sau:

  • Khởi động máy Ảnh
  • Vào cài đặt > Chung > Trợ năng > Kính lúp 
  • Sau đó nhấn 2 lần vào phím home để phóng quy mô rộng

Vô hiệu hóa thông tin riêng tư trên màn hình khóa

Mặc định, tất cả dữ liệu tin nhắn cấp tốc, lịch hẹn, mọi nội dung chat sẽ được hiển thị lên màn hình cảm ứng khóa. thi thoảng việc này sẽ không hay do có 1 vài dữ liệu tin nhắn quý khách hàng không muốn người khác xem thấy.

Để vô hiệu hóa tính năng này, bạn truy cập vào lắp đặt > Mật mật mã sau đó vô hiệu hóa bất kể tùy chọn mà mình muốn

Tự động báo thức

Với khả năng này, quý khách sẽ không còn phải đặt báo thức mỗi đêm nữa. quý khách hàng Có thể kích hoạt tính năng này bằng phương pháp vào ứng dụng báo thức mặc định và kích hoạt “Giờ đi ngủ”, tùy chỉnh thiết lập thời gian cho mỗi giấc ngủ. Lúc các bạn đã lên giường ngủ thì khả năng này mới được kích hoạt.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone lock giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Vào mỗi buổi sáng, điện thoại di động sẽ đánh thức bạn dậy bằng một bản nhạc cùng âm lượng tăng dần đều, tương trợ quý khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn, không bị giật mình dậy.

Night Shift

Với những bạn thường hay dùng thiết bị vào ban đêm hoặc các nơi có ánh sáng yếu thì nên bật tính năng này để bảo vệ mắt của mình. Công cụ này hỗ trợ giảm tối đa lượng ánh sáng xanh lọt vào mắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ, đặc biệt là tránh được trạng thái nhức mắt và mỏi mắt.

Để kích hoạt quý khách vào cài đặt > Hiển thị và độ sáng, kích hoạt khả năng này lên.

Mời quý khách xem thêm: xử lý lỗi iPhone không hotline đi được

Trên đây là 9 tính năng ẩn trên iPhone, máy tính bảng iPad cực kì hữu dụng không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm được nhiều thông tin có giá trị cho quý khách. Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ cho nhiều bạn cùng biết khách hàng nhé.

 

Tác giả: caotufit