Thưởng thức video hot, phim hay trên dế yêu của bạn với ứng dụng Tubemate 2.2.7

Chắc hẳn Youtobe là một kho tổng tổng hợp những video mà bạn và đông đảo người dùng trên toàn trái đất đều biết đến. Hầu hết phim, nhạc, vlog và vô vàn các video mà bạn muốn download dế yêu của mình. Để khai thác được kho tàng ấy, bạn hãy download app Tubemate 2.2.7 về điện thoại, chương trình này sẽ hỗ trợ download nhanh chóng các video về 1 phương pháp tốt nhất. Đây là ứng dụng mang hầu hết những tính năng nổi bật như chế độ tải xuống nhanh, bạn có thể down 1 lúc hàng loạt những video hay, tùy chọn độ phân giải khi tải.

Với nhiều chức năng vượt trội và được sử dụng nhiều nhất ngày nay ứng dụng tải về video đang dần hoàn thiện hơn nữa để ngày càng đáp ứng yêu cầu của người chơi. Bởi vậy mà mỗi lần nhắc đến thưởng thức và tải video không giới hạn là người ta lại nhắc đến cái tên ứng dụng tải về máy video. Bởi nó cung cấp tất cả mọi yêu cầu khi bạn thích những video trực tuyến hoặc có thể tải xuống những video clip mới nhất hổi về mobile để thưởng thức bất cứ lúc nào kể cả bạn đang ở trạng thái offline. Là app luôn đi đâu trong cộng đồng video phim ảnh ca nhạc chính vì vậy hãy lựa chọn down tubemate về cho điện thoại làm người bạn luôn đồng hành cùng bạn nhé. Xem thêm ứng dụng tại tubemate 2.2.7 indir

Trải nghiệm những tính năng độc đáo của ứng dụng Tubemate:

  • Dễ sử dụng với giao diện người chơi dễ dàng

  • Có vô vàn tùy chọn chất lượng video khi tải

  • hỗ trợ tải về máy rất nhiều hành động tại một giây phút, vừa tải về vừa lướt web, nghe nhạc

  • Các chức năng tốc độ tải xuống tinh giản

  • Có thể được cập nhật chỉ tải thông qua WiFi

  • tải video trực tiếp từ Youtobe và các trang internet

  • hỗ trợ vô vàn ngôn ngữ cho người chơi dễ dàng sử dụng

Phần mềm còn có tính năng khôi phục video đang tải nửa chừng nếu mất mạng hoặc chuyển qua file định dạng Mp3. Tubemate 2.2.7 không mất phí tải xuống sẽ luôn cung cấp yêu cầu tìm kiếm và tải về máy video nhanh nhất. Chắc rằng phần mềm gọn nhẹ này sẽ đem lại cho bạn những giờ phút thư giãn tha hồ, thỏa sức tận hưởng những video, phim mà bạn thích và đang ngóng chờ.

Tác giả: Thu Thảo