Thương hiệu máy hút sữa Medela được tạo nên do đâu

Máy hút sữa Medela là thương hiệu máy hút sữa được biết đến nhiều trên thị trường sản phẩm công nghệ máy hút sữa chất lượng hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân tạo nên một thương hiệu uy tín được nhiều người yêu mến và tin tưởng sử dụng? Hiện nay, Shop trẻ thơ là đơn vị phân phối máy hút sữa Medela máy hút sữa swing nhập khẩu chính hãng dành cho bạn khi có nhu cầu mua sắm. Với thương hiệu của Medela được ầy dựng bao năm nay, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chăm sóc con yêu với dòng sản phẩm Medela Swing này.

máy hút sữa medela mini electric

 

Thương hiệu của sản phẩm được tạo nên một phần nhờ vào đơn vị sản xuất – nhà cung cấp đảm bảo uy tín. Máy hút sữa Meleda được giữa bằng sáng chế và sản xuất heo quy trình an toàn của công ty meleda Thụy Sỹ – một trong những công ty hàng đầu về những sáng chế sản phẩm bán máy vắt sữa trợ giúp cho việc khuyến khích con bằng sữa mẹ. Với công nghệ cao, tiên tiến mỗi một sản phẩm máy hút sữa Medela luôn được nâng niu giữ gìn, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn CE của hiệp hội châu Âu – EU, tiêu chuản cấp chứng chỉ PDA của Mỹ – những tiêu chuẩn chất lượng về sản phẩm, dịch vụ đảm bảo sức khỏe, an toàn chất lượng trên toàn thế giới.

 

Yếu tố làm nên sự uy tín của máy hút sữa Medela nhiều nhất là các thông số kỹ thuật cũng như tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Nhờ tính năng hút sữa êm ái và thoải mái nên nhiều mẹ lựa chọn sản phẩm này hơn. Máy hút sữa Medela hút sữa với lực hút mạnh, phù hợp để kích được nhiều sữa hơn, lại có thêm chế độ mát xa giúp mẹ không bị khó chịu, đau tức. Máy có kích thước nhỏ gọn dễ mang theo và cất giữ, không làm mẹ phải lúng túng vì phải mang theo máy hút sữa đến cơ quan, nơi làm việc.

máy hút sữa swing

>> Những dòng máy hút sữa tốt nhất trên thị trường

Máy hút sữa Medela được làm từ nguyên liệu được chứng nhận hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người sử dụng và môi trường xung quanh. Điều này cũng có nghĩa là máy không có chứa các chất độc hại như BPA – gây ung thư và gây rối loạn hoocmon. Với việc tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn, mẹ sẽ yên tâm về tính an toàn khi sử dụng sản phẩm này.

Xu hướng tìm kiếm:

  • máy hâm nóng sữa giá rẻ
  • may ham nuoc pha sua
  • máy hâm nóng sữa
  • máy hâm sữa chính hãng
  • máy hâm nóng sữa hà nội
Tác giả: Thu Thảo