Thực đơn bồi bổ sinh lý nam từ cá

Chứng yếu sinh lý có cách được khắc phục thông qua việc bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày . Vì vậy, khi có vấn đề về “chuyện ấy”, quý ông đừng nên lo lắng hay nản lòng.

Ngoài cách sử dụng thuốc tăng cường sinh lý như Ngọc Đế Hoàn (xem tại đây), Vigrx Plus hay Vixmen thì những thực đơn từ cá ngay bên dưới đây sẽ đó là gợi ý thú vị để chị em bồi dưỡng cho chồng và cải thiện chất lượng đời sống gối chăn.

Cá chạch nấu hẹ

Không còn xa lạ gì với quý ông yếu sinh lý, cá chạch là “vị thuốc” thần kỳ giúp nam giới cải thiện hiện tượng của mình. món ăn từ cá chạch rất bổ dưỡng, phù hợp để chữa các chứng bất lực, liệt dương.

ca-chach-nau-he1

Chuẩn bị cá chạch 250g, hạt hẹ 50g. Cá chạch làm sạch, bỏ hết nội tạng. Hạt hẹ đãi sạch rồi bọc vào vải. cho hạt hẹ và cá vào nồi với nửa lít nước, cho thêm muối vừa ăn. Đun sôi. Sau khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa om cho đến khi nước cạn thì bỏ bọc hạt hẹ đi.

Ăn cá và uống nước om hàng ngày một lần. áp dụng mỗi ngày sẽ cải thiện được chứng yếu sinh lý công hiệu , nhất đó là chứng liệt dương và bất lực.

Cá trê nấu đậu đen

Nam giới yếu sinh lý không nên bỏ qua món ăn từ cá trê này. Thịt cá trê có vị ngọt, tính bình có tác dụng bổ huyết và sinh tinh ích khí. Đây còn đó là món ăn đại bổ giúp cho nam giới gia tăng sinh lực, chữa đau lưng mỏi gối, chữa di tinh hiệu quả .

Chuẩn bị 1-2 con cá trê, 150g đậu đen. Cá trê đem khử mùi tanh, làm sạch và giữ nguyên đầu, lọc lấy xương để riêng. Thêm xương vào 300ml nước ninh nhừ để làm nước áp dụng . Đậu đen xay thành bột rồi đem vào nấu chung với nước xương. Khi nước sôi thì cho thịt cá vào, nêm gia vị vừa ăn.

ca-che-nau-dau-den1

áp dụng ăn liên tục mỗi ngày , áp dụng trong vòng 15 ngày các chứng bệnh yếu sinh lý sẽ được cải thiện đáng kể.

Cá mè hoa hấp

Loại cá này giúp cho bổ tỳ thận, tráng khí rất tốt đối với sinh lý nam. thực đơn từ cá mè chữa yếu sinh lý rất hiệu nghiệm, làm tăng ham muốn tình dục và gia tăng khả năng cương dương.

Mẹo chế biến cá mè hoa hấp như sau: ngoài nguyên liệu chính là cá mè cần có thịt thăn lợn, gia vị đầy đủ (muối, mì chính, ngũ vị tử,…). Cá mè sau khi rửa, làm sạch vảy, mang, ruột thì cho vào nồi hấp chín. Thịt thăn lợn băm nhỏ rồi trộn với các gia vị, đem xào rồi rưới lên cá mè đã hấp chín.

Ăn món này mỗi ngày 1 lần, dùng thường xuyên trong một tháng sẽ làm cho chữa khỏi các chứng yếu sinh lý nam giới.

 

Tác giả: Thu Thảo