Thủ thuật tải gần như tất cả videos trên Sony M2

Hẳn rằng bạn đã từng tối thiểu một lần mong muốn tải hoặc lưu một đoạn video nào đấy từ Facebook về Laptop, điện thoại để có thể coi lại trong lúc rảnh rỗi sau đó. Với những ai đã từng cố gắng thử tìm phương pháp để tải video về từ Facebook trên điện thoại Sony M2 sẽ thấy rằng có vẻ như là không thể.

Ứng dụng Facebook cho phép chúng ta tải lên và chia sẻ những đoạn video của chúng ta cho mọi người, tuy nhiên giống với nhiều dịch vụ chia sẻ video khác tại hiện nay, Facebook hoàn toàn không cho phép người dùng tải về tất cả video được tải lên và chia sẻ trên mạng xã hội. Sự hạn chế này được áp dụng với bất kỳ hệ điều hành, và thiết bị cài đặt Facebook.

>>> Đang vất vả để tìm kiếm một nơi thay màn hình cho sony m2 lấy ngay, giải pháp dành cho bạn tại đây: thay màn hình sony m2 lấy ngay

Tuy nhiên, trên máy tính bàn, Laptop, chúng ta có thể cài đặt chương trình hoặc phần mềm của bên thứ ba để dễ dàng tải và lưu các video từ Facebook.

Các bạn cũng có thể tìm thấy được những ứng dụng như vậy giúp các bạn tải video từ Facebook cho thiết bị Android. Tuy nhiên khi các bạn tìm kiếm tất cả ứng dụng, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba ngay trên Google Play Store trợ giúp bạn làm điều đó. Ứng dụng mà chsung tôi muốn giới thiệu ngày hôm nay là MyVideoDownloader – sẽ trợ giúp các bạn dễ dàng tải video từ Facebook trên thiết bị Android.

Một vài điều cần dành thời gian đọc nhiều hơn trước khi tải video trên Sony M2

Trước khi bắt đầu, tôi có một lời khuyên dành cho bạn. Bởi bởi đây là một ứng dụng của bên thứ ba nên tôi không khuyến khích các bạn dùng ứng dụng này để duyệt và xem Facebook cá nhân mà hãy dùng ứng dụng Facebook chính chủ.

>>> Các bạn tại HCM có nhu cầu tìm nơi thay màn hình cho iPad 2 lấy ngay, tham khảo ngay tại đây nhé: thay màn hình iPad 2 lấy ngay

Khi gặp đến đoạn video nào bạn muốn tải về từ Facebook. Chỉ cần dùng chức năng lưu video từ Facebook để lưu đoạn video đó vào danh sách lưu. Sau đó các bạn có thể đăng nhập vào Facebook trên ứng dụng MyVideoDownloader và tải đoạn video từ danh sách được lưu, sau đó các bạn có thể tải nó về.

Đây là giải pháp các bạn có thể sử dụng MyVideoDownloader để tải video từ Facebook trên điện thoại Android.

B1: Tải và setup ứng dụng MyVideoDownloader for Facebook vào smartphone Android của bạn.

B2: Đăng nhập vào ứng dụng cùng account Facebook.

Bước 3: Lúc này hãy gõ vào nút play ở tất cả đoạn video nào các bạn muốn tải về. Tiếp tục chọn download (Tải về).

B4: Video sau đó sẽ được tải về và bạn có thể giám sát quá trình tải về trên thanh trung tâm thông báo của điện thoại

B5: Chọn gõ vào nút menu dọc và chọn Downloads để truy cập vào nơi chứa tất cả đoạn video nào tải về

B6:  cCc bạn có thể quan sát quy trình của đoạn video từ đây

B7: Gõ vào thanh Downloaded và sau đó gõ chọn nút vòng tròn để xem gần như tất cả các tùy chọn

Bước 8: Gõ chọn nút Play và đoạn video sẽ bắt đầu chạy

>>> Không thể bỏ qua iPhone 7 tự nhiên bị ám vàng, xem ngay tại iPhone 7 bị ám vàng lấy ngay

Chỉ với quy trình vô cùng đơn giản như vậy là các bạn đã có thể download bất kỳ video nào trên facebook rồi. Chúc các bạn thực hiện thành =công nhé.

Viết một bình luận