Thông tin về sữa cho bé của Nhật

Theo như tìm hiểu hiện nay thì sữa đến từ Nhật Bản đang là một trong những sản phẩm được đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất. Đặc biệt là sữa dành cho trẻ giai đoạn sơ sinh từ 0-36 tháng. Nguyên nhân là vì sữa Nhật vừa giúp bé phát triển chiều cao, khỏe mạnh vừa tăng cường hệ miễn dịch giúp bé phát triển cân đối. Không quá đặt trọng tâm đến việc tăng cân của trẻ, nhưng sữa Nhật lại được đánh giá là mát, tăng cân mức hợp lý, vị sữa dễ uống nên được các mẹ yên tâm lựa chọn. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nhé :

Ưu điểm của sữa Nhật

  • Có vị dễ uống, thơm tự nhiên rất thích hợp với các bé đã quen sữa mẹ và chuyển qua dòng sữa này. Do sữa Nhật khá mát, thơm và không tanh như sữa đến từ nước khác, vì vậy mà bé thích thú hơn khi uống. Đặc biệt sữa Glico, sữa Morinaga xách tay và Meiji có vị thơm kích thích bé uống nhiều hơn
  • Bổ sung các dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn
  • Giúp hệ miễn dịch của bé khỏe mạnh với việc tăng cường các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa
  • Bé cũng phát triển chiều cao tốt hơn nhờ trong sữa có bổ sung canxi và các vitamin cần thiết
  • Sữa Nhật có đặc điểm là không giúp bé tăng cân quá nhiều nên các mẹ kỳ vọng vào việc tăng cân nhanh của con thì sẽ không thích hợp nếu cho bé uống sữa Nhật. Tuy nhiên, cân nặng của trẻ lại được tăng đều, đạt tiêu chuẩn.

Tại Việt Nam có những sữa Nhật nào được lựa chọn nhiều?

Sữa Nhật đang chiếm ưu thế tại Việt Nam với nhiều thương hiệu uy tín. Mỗi loại có bao bì và màu sắc khác nhau tuy nhiên có nhiều điểm chung về thành phần của sữa.

Những loại sữa được lựa chọn nhiều như : Sữa Meiji, sữa Glico, Sữa Morinaga, sữa Wakodo… đều được sản xuất tại Nhật Bản. Có những loại chỉ có hàng xách tay, có những loại thì đã được công ty phân phối nhập khẩu về Việt Nam

Tùy theo bé yêu thích hương vị của sữa nào mẹ hãy lựa chọn sữa đó nhé

Khi mua sữa, bạn cần chọn theo độ tuổi, thời hạn sử dụng

Khi mở nắp, hãy đảm bảo dùng hết trong vòng 30 ngày.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận