Thông tin thêm về cấu hình của điện thọai Vivo X5 Max

Vivo X5 Max tung teaser giới thiệu chính thức

Với độ mỏng 4.75mm, Vivo X5 Max đã giành ngôi vương trong cuộc đua smartphone mỏng nhất thế giới vượt cả Xiaomi News. Nhưng theo thông tin nhận được, sản phẩm được bán ra tại Malaysia có độ mỏng không như nhà sản xuất công bố. Việc này đã làm cho một bộ phận người dùng cảm thấy hơi thất vọng. Theo số đo chính thức, thiết bị có độ mỏng chính xác nhất là 5.08mm. Tất nhiên, việc này hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc sử dụng của chúng ta vì trên thực tế, 4.75 hay 5.08 thì cũng như nhau và ta rất khó có thể phân biệt bằng mắt thường.

Vivo X5 Max tung teaser giới thiệu chính thức

Về phía nhà sản xuất Vivo, hãng đã đưa ra lời giải thích chính thức cho trường hợp này. Lí do để hãng nâng độ mỏng của Vivo X5 Max rất đơn giản – đó chính là vì dung lượng pin. Như các bạn đã biết, sản phẩm chỉ được trang bị dung lượng 2000 mAh với độ mỏng 4.75mm. 2000 mAh là một thông số quá ít so với pin 3000 mAh của Asus Zenfone 2 cho một thiết bị có màn hình Super AMOLED Full HD. Chính vì vậy, bằng việc làm máy dày thêm 0.33mm, hãng có thể nâng dung lượng pin lên tới 2300 mAh. Mặc dù không lớn nhưng cũng đỡ hơn phần nào so với dung lượng pin gốc. Dung lượng pin luôn là vấn đề muôn thuở của smartphone nói chung và hầu như mọi nhà sản xuất đều phải nỗ lực để cải thiện vấn đề này.

Vivo X5 Max tung teaser giới thiệu chính thức

4.75mm là một thông số cực kỳ ấn tượng

Việc các nhà sản xuất di động cải tiến thiết kế sản phẩm mỏng hơn đẹp hơn là một điều đáng khích lệ. Nhưng các hãng phải cân đo đong đếm rất kỹ càng để làm sao sản phẩm vừa đẹp vừa có chất lượng phần cứng tốt nhất như Zenfone 2.

Thông tin thêm về cấu hình của điện thọai Vivo X5 Max:

  • Điện thoại Vivo X5 Max được trang bị màn hình Full HD 5.5 inch AMOLED.
  • Chíp xử lí lõi tứ Snapdragon 615 64 bit Cortex A53 1.7Ghz.
  • RAM 2GB, bộ nhớ trong 16Gb.
  • Camera sau 13.0Mp với ống kính IMX214 của Sony ( Sony dạo này đắt khách quá! )
  • Camera trước 5.0Mp dành cho các tín đồ Selfie.
  • Đặc biệt là Vivo X5 Max có độ mỏng 4.75mm, lật đổ cựu vương Oppo R5 trở thành smartphone mỏng nhất thế giới.
  • Ngoài ra,sản phẩm còn được trang bị phần mềm karaoke sử dụng chip Yamaha YSS-205X và được sự hỗ trợ bởi công nghệ loa ngoài Hi-fi 2.0
  • Sau cùng là hệ điều hành Android 4.4.4 với giao diện Funtouch 2.0
  • Sản phẩm sẽ có giá bán 481$.
Tác giả: Thu Thảo