Thông tin giá bán cá lóc giống tại nước ta

Cá lóc là loài cá được nuôi rất nhiều và hàng năm nhiều hộ dân thu được lợi ích rất lớn do nhu cầu cá lóc tăng cao thịt ngon, hấp dẫn. Vậy mức cá giống hiện tại đang bán hiệu và nơi nào bán cá lóc giống tốt ? mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây di web channuoitrongcay tìm hiểu nhé.

 

Giá cá lóc nuôi
Giá cá lóc thịt nuôi tại ao theo khảo sát có giá từ 20.000 – 25.000 đồng/kg. Chi phí giá thành cho 1 kg cá lóc thịt là 30.000 – 35.000 đồng.

Giá cá lóc do nguồn cung không còn ồ ạt một cách không kiểm soát nữa nên giá cá lóc trên thị trường cũng có xu hướng tăng trở lại.

Với giá cá lóc giống tăng nhẹ. Giá cá lóc giống dao động từ 350 – 450 đồng/con. Nếu tính theo trọng lượng thì mỗi kí cá lóc giống sẽ có giá là từ 250.000 – 280.000 đồng.
Địa chỉ bán cá lóc giống

Cơ sở bán cá lóc giống của Bác Niên – ở Hà Tiến, Hà Trung, Thanh Hóa. Chuyên cung cấp các loại cá lóc giống miền Bắc. Trại cá lóc giống bác Niên giúp bà con nông dân có được những con giống ưng ý cho mình.

Cơ sở bán cá lóc giống Thiên Nhâm cung cấp cá lóc giống cả nước. Giá cả tại điểm cung cấp này được đánh giá là rất cạnh tranh, chất lượng ổn.

Trại giống Thanh Đồng – Hồng Ngự, Đồng Tháp. Cung cấp cá lóc giống, vận chuyển toàn quốc.

Trại cá giống Tư Hải – Củ Chi, TP. HCM, tại phía Nam bạn có thể ghé thăm địa chỉ này, địa điểm được bà con tin tưởng khi mua con giống tại khu vực TP. HCM.

Xem rõ hơn bài viết ở đây.

Tác giả: votantai226