Thông tin du học canada trường Mohawk College

Mohawk College giới thiệu những điều kiện du học canada tốt nhất sinh viên sẽ trải nghiệm những điều kiện học tập và nghiên cứu thuận lợi nhất. Mohawk là một lựa chọn ưa thích cho sinh viên của Canada và quốc tế trong con đường học vấn.

mohawk

Mohawk College ngôi trường thành lập 1967, công lập Mohawk College tọa lạc tại thành phố Hamilton, Canada. Với chương trình học khoa học, kết hợp lý thuyết và thực hành, sinh viên được đảm bảo có được những kiến thức vô cùng thực tế và đảm bảo có thể làm việc thật tốt ngay sau khi tốt nghiệp, đây là điểm nổi bật của trường.

Ưu điểm của trường là gì  ?

–  Sinh viên học tập là trọng tâm duy nhất

– Cam kết chất lượng xuất sắc: trường đặt trọng tâm vào việc chất lượng xuất sắc trong giáo dục, hoạt động nhà trường và dịch vụ cho sinh viên.

– Trường Mohawk College hướng tới phục vụ cộng đồng, sẵn sàng đáp ứng và hợp tác với các cộng đồng mà trường phục vụ.

– Đáng tin cậy:  trường hoạt động với tính trung thực, minh bạch và đưa ra quyết định dựa trên các bằng chứng xác thực.

– Mohawk College sinh viên được đảm bảo nơi ở cho các sinh viên năm 1.

Trường Mohawk có cơ sở hiện đại, tiện nghi có một khuôn viên rộng rãi khang trang bao gồm hệ thống các khu giảng đường hiện đại, quán ăn phục vụ sinh viên, các câu lạc bộ,… Mohawk cơ sở vật chất còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên như tư vấn, gia sư, nhà ở và việc làm cho sinh viên. Chi phí du học canada ăn ở và sinh hoạt thấp, chi phí đi lại bằng xe bus và bảo hiểm y tế cho du học sinh được tài trợ tạo điều kiện thuận lợi sinh viên tập trung vào việc học và tiết kiệm nhiều chi phí du học rất nhiều.

Hơn nữa dịch vụ du học rất tốt là những điều kiện thuận lợi giúp trường thu hút sinh viên quốc tế đến học tập.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận