Thông tắc cống tại xã Tự Lập

Bạn đang nóng lòng được sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại xã Tự Lập của công ty chúng tôi ngay lúc này ?

Giá cả là một điều mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhắc đến dịch vụ vệ sinh tuyệt vời mà công ty chúng tôi mang lại, với chế độ phục vụ chuyên nghiệp và hợp lý hơn hết là khả năng cung ứng dịch vụ 24/7 kể là lễ tết ngày nghỉ chúng tôi sẽ là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua dành cho bất cứ khách hàng nào.

Giờ đây việc liên hệ với chúng tôi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với số hotline : 0908 55 2222 ngay lập tức sẽ có nhân viên liên hệ lại với quý khách để tiến hành tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh nhất về dịch vụ thông tắc cống.

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường  Đông Ngạc chúng tôi là đơn vị đầu tiên đi tiên phong trong việc cung cấp đến cho quý khách hàng tại thành phố Hà Nội dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất.

Chúng tôi là hiện thân của sự đoàn kết, nhiệt tình trong công việc, luôn luôn chia sẻ kinh nghiệm trong các vấn đề về dịch vụ thông tắc cống quận Hoàn Kiếm , thông tắc toilet, thông bồn cầu nghẹt, chống mùi hôi nhà vệ sinh hố ga, chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi.

Luôn thực hiện đúng đường lối và phát huy tinh thần chung của nội quy của tổng công ty, đặc biệt khi qúy khách gọi chúng tôi, khi tổng đài tiếp nhận cuộc gọi, yêu cầu dịch vụ, trong vòng 25 phút chúng tôi có mặt tại sự cố, tư vấn, xúc tiến báo giá với giá cả cam kết rẻ nhất trên toàn TP.Hà Nội.

Thông tắc cống tại xã Tự Lập
Thông tắc cống tại xã Tự Lập

Giới thiệu qua về xã Tự Lập :

Tự Lập là một xã phía tây bắc của huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, nằm các trung tâm huyện Mê Linh 8 km, cách trung tâm Thành phố Hà Nội 35 km, cách thị xã Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) khoảng 5 km. Xã Tự Lập có diện tích 6.67 km², dân số năm 1999 là 9290 người,[1] mật độ dân số đạt 1393 người/km². Tự Lập tiếp giáp xã Tiến Thắng, Liên Mạc, Tam Đồng với xã Phú Xuân (huyện Bình Xuyên, sát sông Cà Lồ), Tự Lập gồm có 2 thôn là Yên Bài và Phú Mỹ và được chia thành 11 khu (Từ khu 1 đến khu 4 là thuộc thôn Yên Bài, khu 5 đến khu 11 là thuộc thôn Phú Mỹ). Đường quốc lộ 308 chạy qua. Xã Tự Lập có đình Phú Mỹ được xếp hạng di tích Lịch sử Quốc gia. Hội làng được tổ chức từ ngày 8 đến ngày 10 tháng Giêng hàng năm. Các hạng mục văn hoá tâm linh gồm Đình thờ Thành Hoàng làng,đền thờ thánh bà, và chùa Đâu Suất Tự.

Chúng tôi còn rất nhiều các dịch vụ tuyệt vời khác như là :

– Thông tắc toa lét, hút bể phốt hà nội, hầm cầu, cống nghẹt, chậu rửa, thoát sàn, tiểu nam nữ, các loại đường cống ngầm … bằng máy móc hiện đại.
– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh  – sửa chữa,lắp đặt ,thiết bị khu WC, đường nước thải,sinh hoạt…
– Hút bể phốt, hầm cầu, hố ga, cống rãnh … bằng xe chuyên dùng công nghệ cao

Tác giả: Thu Thảo