Thông tắc cống tại phố Yên Sơn

Chúng tôi luôn tin khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại phố Yên Sơn của chúng tôi !

Có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh tại thành phố Hà Nội hiện nay như thống kê của sở môi trường thành phố thì cứ 10km thì có đến 15 đơn vị chuyên thi công các công trình vệ sinh kể cả tư nhân lẫn hoạt động nhỏ lẻ. Chính vì lẽ đó khách hàng luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn các địa chỉ sao cho phù hợp nhất với giá tiền cũng như chất lượng mà bạn mong muốn.

Đối với dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với chất lượng cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp hiện nay, mức giá chỉ từ 200k đến 500k một lần đối với các trường hợp sử dụng máy nén khí (tất cả các khách hàng sử dụng máy nén khí đều được bảo hành 3 ngày), từ 500k đến 2000k đối với các khách hàng sử dụng máy lò xo (bảo hành 1 tuần đến 3 tuần) , từ 2000k đến 10000k nếu khách hàng sử dụng máy laser (bảo hành 3 tháng).

Nếu trong quá trình thi công bạn cảm thấy không phù hợp hay thỏa mãn với những yêu cầu mà chúng tôi đã thông báo từ đầu quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu dừng lại và thông báo với đội ngũ nhân viên nếu không muốn làm nữa, đội ngũ nhân viên của chúng sẽ dừng lại và hoàn trả lại mặt bằng sạch sẽ như ban đầu cho quý khách hàng.

Đôi điều về xã Yên Sơn mà có thể quý khách chưa biết

Một xã thuộc huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã có diện tích 4,27 km², dân số năm 1999 là 6.004 người,[1] mật độ dân số đạt 1.406 người/km².

Thông tắc cống tại phố Yên Sơn
Thông tắc cống tại phố Yên Sơn

Dịch vụ vệ sinh của công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc chúng tôi với các trang thiết bị hiện đại như máy nén hơi, xe chứa lớn… và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc cống hai bà trưng giá rẻ, rút hầm cầu , nạo vét hố ga, thông tắc bồn cầu uy tín….Chúng tôi bảo đảm đem tới các bạn sự đáp ứng nhanh nhất, hoàn hảo nhất, không gây mùi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí với giá cả hợp lý nhất.
Quy trình thông cống nghẹt saigon giá rẻ chuyên nghiệp:
– Tiếp nhận yêu cầu thông tắc cống qua điện thoại.
– Khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống cống.
– Thiết bị tắc nghẽn.
– Tình trạng tắc nghẽn.
– Số lượng cống bị nghẹt.
– Báo giá cho khách hàng.
– Thực hiện các nghiệp vụ thông tắc cống, thời gian: 15-30 phút không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình bạn.
Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại : 0914 32 44 66 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng !

 

Tác giả: Thu Thảo