Thông tắc cống tại phố Hàng Bút

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của dịch vụ thông tắc cống tại phố Hàng Bút của chúng tôi đối với đời sống !

Là một trong 2 dịch vụ trọng tâm của công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc dịch vụ thong tac cong chat luong của công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng cũng như khả năng cung cấp các dịch vụ vệ sinh với mức giá tốt nhất cả nước.

Từ khi được chính thức đưa vào phục vụ người dân từ tháng 4 năm 2004 đến nay sau hơn 10 năm không ngừng cố gắng và phát triển từng ngày chúng tôi đã sử hữu hàng triệu khách hàng cố định luôn tin tưởng và trao trọn niềm tin vào chúng tôi. Trong quá trình thi công chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống đường ống trong nhà của quý khách để kiểm tra xem có mối nguy hại nào không? nếu có chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và báo giá ngay lập tức cho quý khách, nếu quý khách đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công luôn.

Trong mọi trường hợp chúng tôi không bao giờ có chuyện bắt ép khách hàng làm hay không nếu quý khách không đồng ý chúng tôi sẵn sàng ra về mà không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Đôi lời giới thiệu về phố Hàng Bút :

Phố Hàng Bút nằm trong khu vực phố cổ Hà Nội. Thời kì thuộc Pháp vào cuối thế kỉ XIX phố có tên tiếng Pháp là Côngbanez (Rue Combanère), chuyên bán giấy vở, bút mực, bút lông cho học sinh. Từ sau năm 1945 phố chính thức mang tên Hàng Bút.

Phố Hàng Bút hiện nay thuộc phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Phố dài khoảng 0,068 km theo hướng Đông – Tây. Đầu phố phía Đông là ngã ba giao với phố Thuốc Bắc. Đầu phố phía Tây giao với các phố Bát sứ.

Thông tắc cống tại phố Hàng Bút
Thông tắc cống tại phố Hàng Bút

Công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bởi các yếu tố vô cùng tuyệt vời như :
– Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng
Thông tắc cống quận hoàng mai , cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống, toilet bị nghẹt, thông cống tắc bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.
– Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.
– Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư…
– Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.
– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
– Nhận sửa chữa la va bo, rút hầm cầu quận thủ đức, thông bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…
– Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại, ngăn mùi triệt để khu WC, nhà ở….và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.
– Chúng tôi nhận thi công 24/7 kể cả lễ tết ngày nghỉ nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái
Với đội ngũ hơn 200 nhân viên được đào tạo kỹ để thông tắc cống nghẹt, vệ sinh toilet, thông tắc bồn cầu, rút hầm cầu chuyên nghiệp ở TPHCM, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại những chất lượng dịch vụ vệ sinh môi trường cao nhất.
Hotline : 0914 32 4466
Phục vụ khắp mọi ngõ nghách của thành phố Hà Nội
Đi đến đâu chúng tôi cũng đều được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng

 

Tác giả: Thu Thảo