Thông tắc cống tại phố Bạch Thái Bưởi

Nhà bạn ở phố Bạch Thái Bưởi và bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi ?

Giới thiệu về phố Bạch Thái Bưởi

Phố có chiều dài 950m, rộng 5,5m-7,5m, đoạn từ ngã tư giao với đường Nguyễn Khuyến (Hà Đông) giao với đường Yên Phúc gần chợ Yên Phúc và Nghĩa trang liệt sĩ.

Bạch Thái Bưởi (1877-1932) quê làng Yên Phúc (nay thuộc phường Phúc La, quận Hà Đông, HN). Ông vốn họ Đỗ, nhà nghèo, cha mất sớm, ông phải giúp đỡ mẹ sinh nhai bằng nghề bán rong, sau nhờ một người họ Bạch nhận làm con nuôi cho ăn học, nên đổi sang họ Bạch.

Năm 1909, ông bước vào lĩnh vực kinh doanh vận tải đường sông. Trong vòng 10 năm, công ty của ông đã có 30 chiếc tàu lớn nhỏ và nhiều xà lan chạy các tuyến đường sông ở miền Bắc và vươn ra các nước như Hồng Kông, Nhật Bản.

Ông là người kinh doanh rất thành đạt và đóng góp nhiều cho đất nước. Ông được coi như biểu tượng của phong trào chấn hưng thương trường của giới tư sản dân tộc Việt Nam thời đó.

Với bề dày thành tích sẵn có dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất luôn sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp mọi ý kiến thắc mắc từ phía khách hàng, đặc biệt hơn đối với bất cứ khách hàng nào phát hiện ra sai phạm cũng như lỗi của nhân viên trong quá trình thi công khi gọi về tổng đài của chúng tôi đều sẽ được giảm giá trực tiếp 15%.

Đây là một hành động nhỏ để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng để có thể khắc phục mọi yếu điểm qua đó đưa đến khách hàng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Đông chất lượng nhất.

Thông tắc cống tại phố Bạch Thái Bưởi
Thông tắc cống tại phố Bạch Thái Bưởi

Để có thể liên hệ với chúng tôi bạn có thể thông qua rất nhiều cách :

  • Gọi điện thoại vào tổng đài 0908 55 2222 của chúng tôi nhân viên tư vấn sẽ làm việc với  quý khách
  • Gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ : builuan471985@gmail.com
  • Liên hệ với chúng tôi qua yahoo : machino47@yahoo.com

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có thể được sử dụng dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt tuyệt vời.

 

Tác giả: Thu Thảo