Thời kỳ tiền Mãn Kinh và một vài vấn đề đáng để lưu tâm

 

Thời kỳ tiền Mãn Kinh và một vài vấn đề đáng để lưu tâm

Nguyên nhân chủ yếu tạo nên thời kỳ tiền mãn kinh là khả năng sinh ra estrogen của buồng trứng ít đi sút và dần biến mất . Trong thời kỳ tiền mãn kinh, tất cả các bộ phận có liên quan đến estrogen đều chịu ảnh hưởng và xuất hiện lão hóa, sinh ra một loạt biểu hiện lâm sàng.

grab1415179430grab1415179272grab1415178896grab1415178866grab1415178824grab1415178686boc_hoa__2_

 

Triệu chứng tiền mãn kinh

– Âm đạo khô, nhăn, lớp mỡ dưới da của môi âm đạo ít đi , sức đàn hồi yếu, rụng lông ở âm đạo, môi lớn của âm đạo trở nên mỏng, môi nhỏ thu hẹp đưa đến việc tiết ra hormone ở tuyến tiền đình ít dần và mất đi hẳn, tăng cộng khó khăn khi giao hợp.

– Tế bào thượng bì niêm mạc âm đạo khô, dịch thấm ra thượng bì niêm mạc giảm , từ axit trở thành trung tính, làm ít đi khả năng đề kháng vốn có của âm đạo. nhất thật ra là có sự xuất hiện của số lượng lớn các vi khuẩn kỵ khí nên sinh ra bệnh viêm âm đạo ở thời tiền mã kinh, lớp dưới hạ bì có một số điểm đỏ xung huyết.

– Niêm mạc niệu đạo cũng khô và mỏng dần theo những kích thích ngày càng ít đi của estrogen. Sức đàn hồi của niệu đạo ít đi , xuất hiện tình trạng mất đi khả năng khống chế tiểu tiện, nhất chính là rõ ràng vào lúc ho, hắt hơi.

– Vú chính là 1 bộ phận của cơ quan sinh dục, mặc dù ở Mẹo hay xa tử cung và buồng trứng nhưng lại là tổ chức dựa vào estrogen. Thời gian đầu của tiền mãn kinh thường có cảm giác vú căng tuy nhiên tổ chức vú, nhất là đó là lớp mỡ dưới da đang dần khô héo khiến cho vú bị teo nhỏ và mất sức căng.

– biến đổi thể hình: Mặc dù nâng cao luyện tập, vận động có biện pháp giảm trọng lượng và ít đi lớp mỡ bụng ở mức độ khác nhau nhưng cũng không tránh khỏi một số đặc trưng của người già ở mức độ nhất định như:

+ Hình dáng không còn mảnh mai, mất đường lượn eo

+ Da đàn hồi kém, mỡ dưới da tăng lên.

+ Nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn trên vùng mặt, xuất hiện các nốt tàn nhang trên da

– Do thiếu sự điều tiết của estrogen và các hormone khác nên xuất hiện sửa đổi về canxi và mỡ trong máu trở nên rõ rệt, làm sửa đổi độ chắc xương và tính đàn hồi của mạch máu gây nên 1 số vấn đề nghiêm trong như loãng xương, cao huyết áp, xơ cứng động mạch vành.

– Hệ thống trung khu thần kinh, nhất là thật ra là chức năng hệ thần kinh thực vật cũng bị ảnh hưởng, xuất hiện các triệu chứng như bốc hỏa, rối loạn giấc ngủ, vã mồ hôi ban đêm….

* Để ngăn chặn những thay đổi không đáng có, biệp pháp cấp bách lúc này đòi hỏi người phụ nữ cần có suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề nội tiết tố trong toàn bộ cơ thể mình.

Phyto Soya day and night chính là loại sản phẩm làm cho phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh cân bằng nội tiết tố nữ. Ngoài thành phần là estrogen thảo dược được sản xuất từ mầm đậu tương,PhytoSoya Ngày và Đêm còn được bổ sung thêm tinh chế quả nho, la hán quả , kali phosphate, cellulose,… làm cho người áp dụng cải thiện làn da và vóc dáng thon gọn, giữ được nét thanh xuân như tuổi đôi mươi.
phyto_soya_day_and_night

 

Phyto soya day and night

Xuất xứ: Arkophama – Pháp

Khối lượng tịnh: 25,6 g/hộp

Quy Cách đóng gói: Hộp chứa 4vỉ X 15 viên, 2 vỉ có in “Day Fomula” dùng cho buổi sáng, 2 vỉ có in “Night Fomula” áp dụng đối với buổi tối

Hạn áp dụng : xem trên vỏ hộp

Tác giả: Thu Thảo