Thời gian thay thế màn hình HTC từ 30 – 45 phút

HTC One M8 vẫn mang kiểu dáng thay thế màn hình HTC One giống như thế hệ trước nhưng được với phần vỏ được làm hoàn toàn sử dụng kim loại chứ không phải kết nối với nhau dùng keo theo kiểu Zero Gap như đời trước. Màn hình cảm ứng HTC Desire 700 được lên đế 5 inch lớn hơn 4.7 inch của One rất hợp lý với người sử dụng có nhu cầu lướt web và đọc sách báo, bên cạnh đó cũng hữu dụng có ích cho thay màn hình HTC Desire 700 người giải pháp nhiều với văn bản, hỗ trợ gia giảm nhầm lẫn trong khi giải pháp với bàn phím.

Đây khi màn hiển thị HTC one xảy ra bất cứ hư cần xử ký gì, đều phải thay màn hình cảm ứng nguyên bộ ( tức là bao gồm mặt kính điện thoại cảm ứng, màn hiển thị hiển thị ). Nhưng nay PHONE CARE tự hào là công ty đầu tiên tại việt nam nhập khẩu màn hình HTC Desire 700  công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình một giải pháp tự động.

thay màn hình htc desire 700

Desire 700 vẫn được sở hữu cấu hình với chip xử lí 4 nhân nhưng là Snapdragon 200 với tốc độ 1 , 2 GHz , RAM 1 GB cùng bộ nhớ sơ cấp 8 GB và khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Smartphone cũng được tích hợp giao diện Sense 5 đi kèm với OS Android Jelly Bean cùng nhiều Bản năng kế thừa xuất xứ One , như màn hình cảm ứng BlinkFeed. Khi đó , camera Ultrapixel không được đem lên Desire 700 mà là camera 8 megapixel ở mặt lưng cùng camera phụ 2 , 1 megapixel ở mặt trước. Sau One Max , Desire L đến lượt Desire 700 , một trong bốn sản phẩm vừa được công bố tại Đài Loan , đã được HTC đưa lên các kệ hàng không giả ở việt nam. Đại diện của cửa hàng mậu dịch Huy Mobile xác thu nhận , mẫu máy 2 SIM Desire 700 có chi phí chính thức 9 , 9 triệu đồng.

Hiện nay, Thành Hưng Mobile là thương hiệu bảo hành, sửa chữa màn hình cảm ứng HTC chất lượng chuyên nghiệp và đẳng cấp bậc nhất tại toàn quốc trong 8 năm liền sẽ cam đoan độ an toàn và chất lượng cao cho quý khách hàng trong khi khắc phục màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại tại đây.

Khoảng thay thế từ 30 – 45 phút bạn có thể chờ làm trực tiếp trực tiếp tại trung tâm.Chi phí có khả năng thay đổi tùy thời điểm quý khách có thể gọi đến HotLine để biết chi phí chính xác trước trong khi đến cửa hàng và thay thế.

Hệ thống Sửa chữa điện thoại Thành Hưng Mobile

12 Xuân Thủy Cầu Giấy, khu vực hà nội

SĐT: 0985.023.023

Tác giả: Thu Thảo