Thời điểm lý tưởng để sở hữu vé máy bay đi Lào giá tốt

Lào được biết đến là một trong những quốc gia không giáp biển, sở hữu những ngôi đền độc đáo, bảo tàng quốc gia, những phiên chợ nhộn nhịp, những lối kiến trúc cổ xưa, nền văn hóa lâu đời, những lễ hội độc đáo, nền ẩm thực vô cùng phong phú và rất nhiều những địa danh tham quan du lịch nổi tiếng luôn hấp dẫn khách du lịch ghé đến hàng năm.

Lào là đất nước mang khí hậu nhiệt đới, đặc trưng với mùa mưa và mùa khô. Thời điểm lý tưởng để bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Lào cũng như ghé thăm đất nước Lào đó là từ tháng 12 cho đến tháng 2 năm sau, lúc này không mưa cũng như rất mát mẻ và có rất nhiều lễ hội lớn. Vào khoảng tháng 5 cho đến tháng 10 mưa nhiều nhưng thời tiết khá là thuận lợi. Tuy nhiên bạn cũng không nên đến đất nước Lào vào tháng 3 đến tháng 5 bởi lúc này rất nóng.

Lào

Đất nước này khá là gần gũi với chúng ta, chính vì vậy có rất nhiều cách để bạn có thể đi du lịch đến Lào một cách dễ dàng. Bạn có thể đặt mua những tấm ve may bay di Lao gia re của rất nhiều hãng hàng không. Hiện nay việc nhập cảnh vào đất nước này đối với người Việt Nam không cần visa mà chỉ cần có hộ chiếu cũng như thủ tục nhập cảnh ở cửa khẩu cũng rất đơn giản.

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Bảng giá vé máy bay đi Lào

Lào là đất nước sở hữu rất nhiều cảnh quan đẹp, những điều thú vị và tuyệt vời đang chờ khách du lịch khám phá. Để nhanh chóng đến với đất nước này bạn nên lên kế hoạch cho hành trình cũng như đặt mua những tấm vé máy bay đi Lào ngay sau đó để có mức giá tốt nhất cho chuyến du lịch của mình.

Tác giả: ectasy1703