Thời các mẫu sim ghép iphone 5 được bán tại thành trung mobile, thay thế mới nhất hà Nội

IPhone 5S bản lock mạng chủ đạo được nhập về xuất xứ Mỹ, chi phí bán dao động từ 12 – 15 triệu đồng. Khách hàng muốn sử dụng model dạng này phải sử dụng giá sim ghép iphone 5 hoặc mua code (mã) để unlock.
Cùng thời điểm iPhone 5S quốc tế về việt nam, các sản phẩm bản khóa mạng (còn gọi là bản lock) cũng lấy liền được xách tay về nước. Tuy nhiên, chưa trong khi nào, lượng model lại xuất hiện ồ ạt như hiện nay.

Dạo qua các forum , trang rao vặt và website của một số trung tâm (chủ yếu là cửa hàng nhỏ), thông tin rao bán iPhone 5S bản khóa mạng xuất hiện dày đặc. Những chiếc 5S bản khóa mạng tại thị trường toàn quốc chủ đạo của nhà mạng AT&T, T-Mobile (Mỹ) hay Softbank (Japan) có giá dao động xuất xứ 12 đến 15 triệu đồng. Muốn dùng tại việt nam, người dùng phải mua mã để mở khóa từ nhà mạng hoặc dùng SIM ghép.

IPhone 5S bản lock mạng giá rẻ tràn về việt nam
Anh Tuấn, kỹ thuật viên kỹ thuật tại trung tâm XDA Mobile cho biết: “SIM ghép từ trước tới nay một khay SIM hoàn toàn độc lập, có thiết kế giống với khay SIM trên iPhone nhưng có thêm 1 bản mạch dùng để hoạt động những SIM không tương thích. Hiện tại, vì công nghệ đã phát triển hơn, người ta đã làm ra loại sim ghép iphone 5 sử dụng luôn khay SIM gốc của iPhone. SIM ghép có thể sử dụng cho máy khóa (lock mạng) của toàn bộ các mạng, chỉ cần đúng thế hệ máy (iPhone 5S, 5 hoặc 4S) và phiên bản OS”

unlock iPhone 6

Sim Ghép iPhone Overlay chính hãng được dịch vụ bảo hành 1 năm một đổi 1 tại Huy Dũng Mobile
Sim ghép Heicard hiện đại nhất là SIM OVERLAY , là sản phẩm tốt nhất và hoàn thiện nhất của thương hiệu heicard nó khắc gần như triệt để các vấn đề về lỗi rớt sóng, kích hoạt lại , facetime , Lổi *101#, My number đối với những điện thoại có Cydia
cách phân biệt dễ nhất là giám sát bao bì đóng gói sản phẩm , sim Heicard Overlay được đống gới với bao bì hoàn toàn mới để tránh hàng nhái , hàng kém chất lượng .
Trên card đựng sim còn có 1 dòng patch code , đoạn code này có tác dụng giúp smartphone ổn định không bị hư kích hoạt lại , mỗi sim ghép sẽ đi kèm 1 code , Sim nhái sẽ không có cái này.

Hướng dẫn ghép sim iPhone

IPhone ngày càng trở nên phổ biến giá sim ghép iphone 6S ở thị trường việt nam, đa số người sử dụng iPhone tại việt nam đều là những iPhone xách tay xuất xứ các nước như nhật bản, Mỹ, Úc . … Tuy nhiên để dùng ở toàn quốc người dùng cần phải unlock hay còn gọi là unlock. Unlock iPhone có 2 dạng: 1 là dùng code, 2 dùng sim ghép (đa số là những cây iPhone từ nhật bản).

Tác giả: Thu Thảo